Breaking News:

latest

BẮT TAY “NHỨT ĐÁI” => “ĐAI” (DIE) HÀNG LOẠT VÌ WUHAN VIRUS!

BẮT TAY "NHỨT ĐÁI" => "ĐAI" (DIE) HÀNG LOẠT VÌ WUHAN VIRUS! * Có một sự trùng hợp đáng sợ (và không phải ngẫu n...

BẮT TAY "NHỨT ĐÁI" => "ĐAI" (DIE) HÀNG LOẠT VÌ WUHAN VIRUS!

* Có một sự trùng hợp đáng sợ (và không phải ngẫu nhiên chút nào) khi Ý & BA TƯ (Iran) đang là hai quốc gia có ca nhiễm rất cao, và ca tử vong vì viêm phổi Vũ Hán (Wuhan pneumonia / Wuhan virus) cao nhứt nhì - bên ngoài nước Tàu!
Ý, theo thống kê ngày 11/3/2020, có tới 10.149 ca lây nhiễm, 631 người chết.

Thủ tướng Ý Giuseppe Conte đã bắt tay với Tập Cận Bình để ký tham gia vào "Nhứt đái, nhứt lộ" (One belt, one road), vào tháng 3/2019, bất chấp sự phản đối của đồng minh (là Mỹ và khối EU). Giuseppe Conte là lãnh đạo phong trào "Năm ngôi sao" ("Five Star Movement") theo tả phái (left-wing).
Ý được chọn làm ĐẦU CẦU để Bắc Kinh thâm nhập vùng CHÂU ÂU.

Trong khi đó, Ba Tư (Iran) thống kê ngày 11/3/2020, có 9.000 ca lây nhiễm, với 354 người chết tức tưởi vì viêm phổi Vũ Hán.

Cũng trong năm ngoái, 2019, Giáo chủ Khamenei ký kết tham gia "Nhứt đái, nhứt lộ", tự nguyện trở thành ĐẦU CẦU để Bắc Kinh thâm nhập vào vùng TRUNG ĐÔNG. 

Tại sao Ý, Ba Tư lại có số ca lây nhiễm và ca tử vong tăng cao? Là do cả hai nước này đã hết sức "cả tin" (?), không đề phòng khi gia tăng giao dịch với chế độ Bắc Kinh qua dự án "Nhứt đái, nhứt lộ".

* Tedros, tổng giám đốc WHO (Tổ chức y tế thế giới), nhứt cử nhứt động đều theo ý chỉ của Tập Cận Bình. Vì sao?
Trong một stt trước đây, đã có bài ghi rõ về lai lịch của Tedros, nhắc lại một chi tiết: Tedros, bác sĩ, kỳ thực là một chính khách chuyên nghiệp trong Bộ Chính trị của Mặt trận dân tộc giải phóng Tigras tại Cộng hòa dân chủ Ethiopia.

Và, ETHIOPIA cũng là ĐẦU CẦU cho Bắc Kinh thâm nhập CHÂU PHI - qua sự kiện Thủ tướng Abiy Ahmed Ali ký kết tham gia dự án "Nhứt đái, nhứt lộ" của Bắc Kinh!

Nguyễn Chương MT
---------------------------------------------------------------
Hình ảnh (cột trái): Thủ tướng Ý Giuseppe Conte hồ hởi với Tập Cận Bình / Bùng phát dịch viêm phổi Vũ Hán tại Ý!
Hình ảnh (cột phải): Giáo chủ Khamenei thắt chặt giao dịch với Tập Cận Bình / Nhiều người chết vì dịch viêm phổi Vũ Hán tại Ba Tư.
(hình dưới cùng): Tedros, tổng giám đốc WHO, là người nước Ethiopia - quốc gia này nằm trong "Nhứt đái, nhứt lộ" của Bắc Kinh!

Giáo chủ Khamenei thắt chặt giao dịch với Tập Cận Bình / Nhiều người chết vì dịch viêm phổi Vũ Hán tại Ba Tư.

Thủ tướng Ý Giuseppe Conte hồ hởi với Tập Cận Bình / Bùng phát dịch viêm phổi Vũ Hán tại Ý!

 Tedros, tổng giám đốc WHO, là người nước Ethiopia - quốc gia này nằm trong "Nhứt đái, nhứt lộ" của Bắc Kinh!


Không có nhận xét nào

Nội Bật