Breaking News:

latest

CÓ NHỮNG BỮA TIỆC TANH MÙI MÁU

CÓ NHỮNG BỮA TIỆC TANH MÙI MÁU     Giữa lúc cả nước đang khốn đốn vì dịch Virus Vũ Hán bùng phát mạnh, khẩu trang thiếu thốn, trường h...

CÓ NHỮNG BỮA TIỆC TANH MÙI MÁU

    Giữa lúc cả nước đang khốn đốn vì dịch Virus Vũ Hán bùng phát mạnh, khẩu trang thiếu thốn, trường học đóng cửa thì quan chức đảng ta tổ chức đi du hí trời Tây bằng vé máy bay hạng sang, ăn nhà hàng năm sao. Chơi Golf bằng thẻ VIP trên tiền thuế của nhân dân.

  Giữa lúc Đồng Bằng Sông Cửu Long trời nắng hạn, đất thì nẻ tung nông dân khóc cả tháng nay vì hạn hán, quan chức đảng ta đi du hí cho đã, xong về mở tiệc tùng linh đình, gọi hàng loạt cung tần mỹ nữ vào phục vụ các quan, hát hò đàn đúm trong khách sạn 5 sao đẳng cấp nhất Việt Nam.

  Các vị biết, khi những quả Golf bay lên trời ấy, để bay lên nó tước đi bao nhiều công sức của Nhân dân không? Có thể bằng mồ hôi bác trồng dưa hấu, cô trồng lúa, của Anh ngư dân ngày đêm canh gác chủ quyền trên biển, thậm chí là sinh mạng của họ. Để bắt được vài con cá, một tạ thóc, một tấn dưa ấy họ đã khổ cực trải qua gian khổ như thế nào các vị biết chứ? Có thể cú đâm chìm tàu, phát súng của tàu Trung cộng, hay lưỡi dao lưỡi liềm cứa vào thân xác họ mới có chút tiền để đóng thuế đó.

Các vị có biết, ly rượu vang đỏ hoét kia các vị chúc tụng rồi ngậm vào mồm nó được làm ra bằng máu bằng nước mắt của dân không?

  Khi chìm trong men rượu các vị nghĩ gì? Có nghĩ về tương lai đất nước hay một chút gì còn lại cho quê hương? 

Tôi không biết các vị sẽ nghĩ gì nữa, nhưng chắc chắn, khi tỉnh dậy các vị vẫn đầy toan tính để làm sao cho vinh thân phì gia. Làm sao nghĩ cách tăng thuế, cướp bóc mọi thứ của Nhân dân. Và còn có thể, quý vị vẫn sẵn sàng đem chủ quyền quốc gia ra mặc cả để đổi lại sự ổn định cho sinh mệnh chính trị và tương lai của quý vị. Mặc kệ ngàn đời sau nguyền rủa.

  Bữa tiệc tàn, rượu cũng là máu, nó tanh chứ?

Phạm Minh Vũ

Không có nhận xét nào

Nội Bật