Breaking News:

latest

HỒ CHÍ MINH LÀ VUA NÓI LÁO.

HỒ CHÍ MINH LÀ VUA NÓI LÁO. Dân Việt biết bao thế hệ chết vì câu nói này của Hồ Chí Minh. Đến  bây giờ dù đã có internet bao nhiêu năm...

HỒ CHÍ MINH LÀ VUA NÓI LÁO.

Dân Việt biết bao thế hệ chết vì câu nói này của Hồ Chí Minh. Đến  bây giờ dù đã có internet bao nhiêu năm nhưng vẫn chết, vẫn cho  đó là câu nói thật.

Vì sao chết?
Vì tư duy logic kém nên bị lừa.
Thử đi vào phân tích nhé.

" Nhân dân có quyền đôn đốc và phê bình chính phủ". Câu này láo rõ ràng. Bởi vì thử đặt ngược vấn đề: nhân dân đôn đốc phê bình nhưng chính phủ không nghe thì sao? Lấy gì chế tài chính phủ? Không có luật pháp nên không thể đưa chính phủ ra tòa. Từ đó tạo điều kiện cho chính phủ càng làm sai vì không sợ pháp luật trừng trị mà chỉ đổ thừa là sẽ chịu trách nhiệm trước nhân dân. Nhưng nhân dân luôn bị chính phủ dẫn dắt bằng cảm tính ,bằng cái còng và khẩu súng nên chẳng dám chống chính phủ.

Nếu chính phủ làm hại dân thì dân có quyền đuổi chính phủ : Câu này láo nữa. Nhân dân lấy gì đuổi chính phủ. Hiến pháp có quy định không. Có bầu cử cạnh tranh không? Có một chính phủ bí mật để thay thế bên trong không? Có tam quyền phân lập và tòa án độc lập không ? Có cho dân biểu tình không ?

Hoàn toàn không.

Thế nhưng dân vẫn ngồi tấm tắc khen "cụ nói sâu sắc thật" " Cụ nói đúng, cụ có lòng, chỉ tại cấp dưới làm sai".

Thưa rằng cụ là ông tổ lừa chỉ tại dân ngây thơ mà thôi.

Dương Hoài Linh1 nhận xét

  1. Trích :" Thế nhưng dân vẫn ngồi tấm tắc khen "cụ nói sâu sắc thật" " Cụ nói đúng, cụ có lòng, chỉ tại cấp dưới làm sai" "

    Chuẩn không cần chỉnh ! Thế cho nên , có người nhận xét : Tại VN sau cái gọi là cắt mạng giải phóng đất nước khỏi tay thực dân Pháp , đế quốc Mỹ .... thì tiệt mẹ nó hết trí thức !

    Dân quì cộng cưỡi cổ . Dân đứng cộng sụp đổ

    Trả lờiXóa

Nội Bật