Breaking News:

latest

N21

N21 Đọc phản ứng của các bạn về việc đồng chí N21 đi máy bay hạng thương gia, ăn ở khách sạn 5 sao, chơi golf và có ca sĩ gác tay mới thấy, ...

N21

Đọc phản ứng của các bạn về việc đồng chí N21 đi máy bay hạng thương gia, ăn ở khách sạn 5 sao, chơi golf và có ca sĩ gác tay mới thấy, sao mà dân Việt nam ngây thơ và dễ tin đến thế.
 
Thì ra đó giờ các bạn ấy cứ nghĩ mấy ông cán bộ là nghèo, là thanh liêm lắm sao? Tôi còn ngạc nhiên hơn khi thấy những người chửi bới đồng chí N21, bao gồm cả những người đã từng tố cáo chuyện cán bộ ăn hối lộ, sống xa hoa... Có vẻ như họ ngạc nhiên lắm ấy.
 
Có người bảo trước giờ cứ tưởng chỉ có các ông tổng giám đốc, hay mấy chỗ kinh tế thì mới “thơm”, chứ cái lí luận mà thơm tho nỗi gì. Thật là bái phục cái vụ ngây thơ của các bác. Muốn có cái ghế kinh tế, hoặc ngay như giám đốc bệnh viện, hiệu trưởng... cũng đều cần cái bằng lí luận cả.
 
Về mặt thực tế, bạn nào đã từng chứng kiến các thầy lí luận nhậu thì tôi chắc rằng các bạn ấy sẽ chẳng nghĩ là các thầy nghèo, rằng ghế của các thầy không thơm đâu nhé. Cứ nhìn sự sành sỏi trong thưởng thức của các đồng chí lí luận đối với những loại rượu mà nhiều người thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng cũng không biết đến, hoặc những mật gấu, cao hổ... mà giá của nó được tính theo đơn vị như vàng.
 
Còn về mặt lí luận, khi nào mà vẫn còn nền kinh tế thị trường định hướng XHCN, thì có nghĩa là các đồng chí lí luận vẫn còn duy trì được sự sành sỏi ăn chơi của họ. Nếu duy trì nền kinh tế kế hoạch, bao cấp, thì các đồng chí lấy đâu ra 5 sao, lấy đâu ra ca sĩ phục vụ. Nhưng nếu bỏ cái định hướng XHCN đi, thì ai cho các đồng chí ấy ngồi hạng thương gia, khệnh khạng đòi hỏi, yêu sách trên bàn nhậu.
 
Thế cho nên, đừng có mà bức xúc với các đồng chí ấy nhé. Chuyện các đồng chí ấy một mặt thì rao giảng đạo đức, hô hào tiết kiệm, mặt khác lại sống xa hoa, phè phỡn là chuyện thường tình. Bản chất của các đồng chí ấy là như vậy. Cứ nhìn cái ông chống tự diễn biến Trương Minh Tuấn đi thì rõ.

Bs Võ Xuân SơnKhông có nhận xét nào

Nội Bật