Breaking News:

latest

NGHI NHIỄM- TRÒ ĐÁNH TRÁO CỦA CSVN.

NGHI NHIỄM- TRÒ ĐÁNH TRÁO CỦA CSVN.  Sở dĩ VN đứng đầu thế giới vì đã sáng tạo ra thuật ngữ" nghi nhiễm" mà thế giới phải cú...

NGHI NHIỄM- TRÒ ĐÁNH TRÁO CỦA CSVN. 

Sở dĩ VN đứng đầu thế giới vì đã sáng tạo ra thuật ngữ" nghi nhiễm" mà thế giới phải cúi đầu bái phục.

Khi sáng tạo ra thuật ngữ này chế độ có những cái lợi sau :
- Thứ nhất có thể cách ly được "nghi bệnh" mà không ảnh hưong gì đến báo cáo thành tích với WHO và cả với dân. Bởi "nghi nhiễm" chưa phải là bệnh. Nhưng sự thật trong này có dương tính với virus Wuhan hay không ? Chắc chắn trong hàng chục ngàn người phải có ít lắm trên ngàn người hoặc ít lắm trên trăm người. Nếu không cách ly làm gì?

Nhưng dù cách ly hàng trăm địa điểm trên cả nước nhưng CSVN không bao giờ đưa số ca dương tính của các trường hợp "nghi nhiễm" này vào thống kê bệnh vì virus Vũ Hán. Hóa ra suốt hơn 3 tháng cáhh ly , CSVN toàn cách ly nhầm cả.

- Thứ hai: Bệnh nhân trong thành phần nghi nhiễm này nếu trở bệnh nặng cũng sẽ được chẩn đoán là do các nguyên nhân khác. Nếu có chết cũng không được cho là chết vì Covid-19.

Trong khi đó luật pháp ở các nước dân chủ không cho phép cách ly người dân khi mới chỉ "nghi" và khi người đó không trở về từ vùng dịch và đang khỏe mạnh. Thế nhưng chế độ độc tài cho phép CSVN làm điều đó.

Do vậy với việc chỉ công bố 44 trường hợp dương tính trong đó có 12 người đã  chữa khỏi thì chừng nào trong số 32 người này chết thì Việt Nam mới có người tử vong vì Covid-19.Nhưng trên thực tế người "nghi nhiễm" đã chết hà rầm. Chẳng hạn ở xã Sơn Lôi bị cách ly đã có 3 đám tang chỉ vài người đưa tang mà báo NLD đã đưa tin. Rõ ràng họ chết vì virus Wuhan nhưng trong báo cáo với WHO Việt Nam vẫn chưa có người nào chết vì Covid-19. Một sự dối trá rõ ràng.

Trên thực tế còn có biết bao trường hợp như Sơn Lôi nữa chỉ có CSVN là biết rõ nhất. Biện pháp cách ly bí mật và đánh tráo nguyên nhân các cái chết sẽ giúp CSVN qua mắt được thế giới một thời gian. Nhưng chắc chắn sẽ không qua mắt được lâu dài.

Dương Hoài Linh1 nhận xét

 1. Chẳng phải ngẫu nhiên khi ông Vũ Đức Đam phát biểu: “Với sự khiêm tốn của người Việt, chúng tôi ít nói đến điều này, nhưng đến nay có thể đánh giá Việt Nam đã kiểm soát được dịch”.

  Không phải chỉ những thế , ông còn dõng dạc tuyên bố : "Nếu 1 tuần nữa không xuất hiện Covid-19 mới, Việt Nam sẽ công bố hết dịch"

  Hai ngày sau , nửa đêm , giờ Tý , canh ba ... ban lãnh đạo t/p Hà nội đánh mõ , khua chiêng ầm ĩ khắp thủ đô , còn hơn báo động B52 dội bom !
  Chưa hết , sáng sau tiếp tục họp bàn .Mục đích cũng chỉ giới thiệu kịch bản với diễn viên chính là cô Nguyễn hồng Nhung và chuyến bay " định sẵn ".

  Cô gái nhập vai thật trọn vẹn ,lỳ đòn không thua gì DLV Trần nhật Quang , gánh chịu tiếng bấc tiếng chì ! Chả hiểu hợp đồng tiền nong ra sao ? hay chỉ liều mình cứu chúa ?

  Cứu nguy cho đảng , cho nhà nước , chuyển tên từ cúm Tàu sang cúm Ý .
  Ôi trách nhiệm nặng nề cao cả làm sao ! Mà cũng là sự hy sinh , xả mình cứu giúp các em học sinh cùng cha mẹ chị em chúng .
  Từ nay phụ huynh học sinh không còn lo ngay ngáy .... các em sẽ nghỉ dài dài ...dù rằng ông tiến sĩ , phó giáo sư Hoàng trọng Lân, kiêm viện trưởng viện Pasteur t/p hcm rất mực " tâm tư " về an toàn của các em khi ở nhà .

  Trước ngày kịch bản ra mắt , Việt Nam vẫn có các chuyến bay và mọi việc đều chìm vào quên lãng , chìm vào im lặng .
  Riêng chuyến bay này , chuyến bay của diễn viên nên mới ồn ào , mới gióng trống khua chiêng um sùm ... là vì xảy ra theo đúng qui trình định sẵn .
  Nếu không , ta cứ ỉm đi như các chuyến trước : âm thầm xử lý , đố ai biết tổ con chuồn chuồn !!!
  Diễn viên có thể dương tính mà cũng có thể âm tính , tùy theo đạo diễn .Cũng như Nguyễn chí Dũng theo đúng như mô tả thì không cách gì y có xét nghiệm âm tính .Trên chuyến bay ngay ở ghế khách thường đã có 4 người dương tính , riêng hạng thương gia , khoang Nguyễn chí Dũng , ít nhất cũng phải trên 6 người mang dương tính với virus cúm Tàu.

  Chỉ khi nào cúm Tàu chạy làng với virus cộng sản thì NCD mới có xét nghiệm âm ! nhưng không thể , vì " bệnh nhân 21 " đã chứng minh điều đó bất khả .
  Còn người nước ngoài thì miễn bàn , tiếng Việt còn " ngọng níu ngọng nó " giờ nói tiếng Tây ... bố ai hiểu ! Một mai , những ai sống sót sau đại dịch , chắc không bao giờ quên chuyến bay đặc biệt , chuyến bay lịch sử này : Lịch sử dối trá của đảng csVN !!!

  Nực cười ở chỗ , chuyến bay có nhiều người nhiễm bệnh , nhưng máy quay chỉ chiếu rọi vào một mình diễn viên chính ! Họ quên những người khác , như Nguyễn quang Thuấn chẳng hạn ! Cũng phải thôi , đạo diễn bảo sao thì làm vậy .

  Thần sầu cho đảng ta , kịch bản Hollywood cũng chào thua . Chẳng thế mà Mỹ phải cút , ngụy phải nhào !!!

  Trả lờiXóa

Nội Bật