Breaking News:

latest

VIRUS V.C (virus chinoise) ĐÃ LỌT VÀO TẬN "CUNG ĐÌNH"

VIRUS V.C (virus chinoise) ĐÃ LỌT VÀO TẬN "CUNG ĐÌNH" 1/ Hoa lục to đùng, dân đông nghịt 1 tỷ 400 triệu, mà chỉ cần có 7 Ủy ...

VIRUS V.C (virus chinoise) ĐÃ LỌT VÀO TẬN "CUNG ĐÌNH"

1/ Hoa lục to đùng, dân đông nghịt 1 tỷ 400 triệu, mà chỉ cần có 7 Ủy viên Thường vụ đảng CSTQ cầm trịch, gọi là "thất tinh". Lật Chiến Thư là 1 "tinh" trong thất tinh, là cánh tay phải của ông Tập Cận Bình.
Họ Lật lo lắng vì hiện nay con rể của ông là Thái Hoa Ba đã bị dính con VC. Dịch viêm phổi Vũ Hán chưa đụng tới "thất tinh", nhưng người nhà của chóp bu đương nhiên là được bảo vệ ở mức xịn nhứt, vậy mà...

Rúng động. Con VC quả là phạm thượng!

2/ Thông tấn xã Ba Tư (Iran), 4/3/2020, đưa tin ông Giám đốc Cơ quan y tế khẩn cấp của nước này - Pirhossein Kolivand - bị dính VC! Làm sếp ngành chăm sóc sức khỏe mà cũng bị lây nhiễm thì... nước Ba Tư biết dựa vào đâu, hả trời?

Trước đó, Phó Tổng thống Masoumeh Ebtekar cũng bị nhiễm.

Nhiễm còn "đỡ", mà VC còn đưa tới tử vong không một chút kiêng nể gì ráo! Cố vấn cho Lãnh tụ tối cao (Khamenei) là ông Mohammad Mir-Mohammadi đã qua đời sau khi nhiễm viêm phổi Vũ Hán (tên gọi khác của VC, virus chinoise)!

Lãnh tụ Khamenei bây giờ cô đơn quá sức, cánh tay phải là tướng Soleimani hồi đầu năm 2020 bị trúng bom của Mỹ đã ngủm củ tỏi, bây giờ tới lượt cánh tay trái của Lãnh tụ cũng giã từ cõi đời.

Riết rồi phải thắc mắc: con vi trùng V.C rốt cuộc nó là... con gì?
Nhiều thuyết âm mưu được đưa ra. Rối còn hơn canh hẹ. Thiên hạ bảo nhau: "người tính không bằng trời tính"! Mưu cho lắm, rồi bị... trời phạt.

Hổm rày đợi thầy Ba ẩn sĩ, mà chưa có dịp hạnh ngộ để nghe lời thầy Ba phán, đặng tung lên facebook.
Con VC, bớ thầy Ba, nó là... cái giống gì mà bí hiểm, rùng mình nổi ốc ác hết trơn?

Nguyễn Chương MT
--------------------------------------------------------------------------------
Hình ảnh (trên): Lật Chiến Thư và Tập Cận Bình;
(dưới, trái): Cố vấn Mohammadi qua đời vì mắc bịnh VC.
(dưới, phải): Pirhossein Kolivand, giám đốc Cơ quan Y tế khẩn cấp của Ba Tư vừa bị ... khẩn cấp nhiễm con VC!
Không có nhận xét nào

Nội Bật