Breaking News:

latest

VẠCH TRẦN CÚ LỪA TẦM QUỐC GIA CÓ TÊN "VÀNG SJC"

Vạch trần cú lừa tầm quốc gia có tên "Vàng SJC" Cuối năm 2008, tất cả các báo đài đồng loạt nói về thương hiệu vàng miếng ...

Vạch trần cú lừa tầm quốc gia có tên "Vàng SJC"

Cuối năm 2008, tất cả các báo đài đồng loạt nói về thương hiệu vàng miếng của CT TNHH 1 THÀNH VIÊN SJC. Công ty tư nhân mà thương hiệu cấp quốc gia. Tức là cũng giống như VAMC sẽ PHẢI BỐC HƠI khi xong việc và chỉ có 1 đứa ất ơ nào đó chịu trách nhiệm.

Okay, giờ mình đi thẳng vào vấn đề luôn: "ĐÂY LÀ CÁI BẪY CP GIĂNG RA ĐỂ CƯỚP VÀNG THẬT TRONG DÂN".

Bây giờ mình sẽ giải mã màn siêu ảo thuật mang tên VÀNG SJC:

CP khuyến khích??? Ko, thực chất là ép người dân chuyển đổi từ tất cả các loại vàng thật sang vàng GIẢ SJC bằng cách ép giá tất cả các loại vàng ko phải SJC.

CP mua vàng thật trong dân với giá thấp, đem về đúc ra thành vàng giả SJC bán lại cho dân với giá cao. Cách làm như sau:

"Cứ 8 cây vàng thật lại đúc ra 10 cây vàng giả SJC, trong đó có 5 cây vàng SJC là nguyên chất, 5 cây vàng SJC là vàng pha."

Vì có 50% vàng SJC là giả nên CP phải đem bọc nhựa để hạn chế người dân thử vàng cùng với vô số kiểu hù dọa khiến người dân ko ai dám làm rách miếng bọc nhựa.

Nếu có ai to gan dám xé miếng nhựa ra để thử thì sẽ có 2 tình huống xảy ra:

1) Nếu trúng vàng SJC thật thì ko có gì để nói, uy tín của SJC vẫn đảm bảo.

2) Nếu trúng vàng giả thì đổ thừa ngay cho bọn xấu. CP luôn tuyên bố: "rất khó, thậm chí là ko thể phân biệt được vàng SJC thật và giả". Mà đúng thật, phân biệt thế nào được khi chúng từ 1 lò mà ra.

Thế các bạn nghĩ CP chỉ lừa dân bằng cách mua vàng thật bán vàng giả thôi sao. Lầm to nhé. Đỉnh điểm của màn ảo thuật là đây:

Biết tâm lý đa số người dân tích trữ vàng cho nên sắp tới, CP sẽ cho sập CT TNHH 1 thành viên SJC với tội danh sản xuất vàng giả, tức là đúng tội đúng người. Và chỉ có 1 đứa ất ơ nào đó phải chịu tránh nhiệm. Mà nhiều khi đứa đó lại đã định cư ở nước ngoài từ lúc nào.

Toàn bộ vàng giả SJC phải giao nộp về cho nhà nước xử lý.

Bất kỳ người dân nào giữ vàng SJC cũng đều coi là phạm pháp.

Vì lòng nhân đạo nên nhà nước sẽ mua lại vàng giả, vàng kém chất lượng trong dân với giá "hữu nghị".

Kết thúc màn ảo thuật!

------------------------------

P/S: Mình thách bất kỳ ai phản biện lại bài viết trên của mình. Kế cả chủ tiệm vàng, thợ kim hoàn. 

Có 3 vấn đề bạn nếu không trả lời được thì đừng phản biện chi cho mất công, mình sẽ không thèm trả lời đâu.

Thứ nhất: Tại sao SJC là thương hiệu vàng quốc gia nhưng khi đăng ký thì lại dưới dạng công ty TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN 1 THÀNH VIÊN tức là công ty TƯ NHÂN. Ý đồ gì đây? 

Thứ hai: SJC có dám tháo toàn bộ bọc nhựa ra, giao dịch như tất cả các thương hiệu vàng khác không. Vàng xưa nay mua là phải thử, cả thế giới từ mấy chục năm nay họ đều làm như thế và cũng chả có ai đem vàng bỏ vào cái bọc nhựa rồi bắt dân phải tin đó là vàng thật, cớ sao CP bắt dân phải tin tưởng vào cái bao nhựa.

Thứ ba: Tại sao CP phải luôn kiểm soát giá vàng. Cụ thể là giá vàng trong nước luôn cách biệt rất lớn với giá vàng thế giới.


Tạ Đức Minh

Không có nhận xét nào

Nội Bật