Breaking News:

latest

ANH CHUNG THẤY VẬY NHƯNG CŨNG CÓ CHUẨN BỊ "HẬU SỰ"

Anh Chung thấy vậy nhưng cũng có chuẩn bị "hậu sự" 1. Thằng con trai là Nguyễn Đức Hạnh đã đi Mỹ từ lâu, đợt dịch vừa rồi cũng khô...

Trọng Hải Lâm Chung, còn 2 đứa nữa!
Anh Chung thấy vậy nhưng cũng có chuẩn bị "hậu sự"

1. Thằng con trai là Nguyễn Đức Hạnh đã đi Mỹ từ lâu, đợt dịch vừa rồi cũng không "làm cột điện" chạy về như lời Thủ tướng! Hạnh nó cứ ở bên đế quốc, *éo thèm về. 

2. Chị Hoa vợ anh Chung cũng đi nước ngoài mấy tháng không về rồi. Tình hình này có lẽ Chung con biết trước nên đã cho vợ con ôm tài sản chuồn chuồn bay cao. 

3. Xin một lần nữa nhắc lại: Vụ khủng bố và gây bao tội ác ở Đồng Tâm không phải là lỗi của anh Chung. Trước khi "đảng ta" tiến hành vụ khủng bố nhắm vào Đồng Tâm, anh Chung đã bị tước hết mọi quyền hành. 

Vụ khủng bố vào Đồng Tâm là quyết định ở tầm cao hơn Chung con, tức là Bộ Chính trị, Bộ Công an, nơi mà Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Xuân Phúc, Tô Lâm phải là những kẻ cầm đầu gây ra tội ác ở Đồng Tâm. 

Không có ý bênh vực Chung con, nhưng nếu để những kẻ đầu xỏ gây ra tội ác ung dung mỉm cười, đổ hết tội nợ lên đầu anh Chung là không được. Nếu mọi tội ác trong vụ khủng bố ở Đồng Tâm bị quy chụp hết lên đầu anh Chung, bọn chủ mưu gây ra tội ác sẽ rất mừng, chúng sẽ rung đùi và cười nhạo! 

4. Tin đồn Nguyễn Đức Chung có bồ nhí là cô MC, BTV nào đó, có con nhỏ mới sinh chưa đầy năm: Tin này mới chỉ dạng 50-50, chưa đủ để khẳng định là có hay không.

**********************
Xin đăng lại tút tôi viết ngày 30/12/2019, tức là 10 ngày trước khi vụ khủng bố ở Đồng Tâm diễn ra

ĐỒNG TÂM VÀ SỚI CHỌI CHÓ HÀ NỘI

1. Anh Chung tứ bề thọ địch. Vụ Nhật Cường như nhát chém chí mạng trước khi kết liễu. Anh Chung đã hết cửa trong đại hội tranh ăn lần thứ 13 sắp tới. May mắn thì chờ hưu, không lo lót phe cánh mạnh hơn, Chung con sẽ thành củi.

2. Vụ nước sông Đà, sông Đuống: Theo nguồn tin nội bộ thì Bộ Công an đang điều tra. Tuy nhiên, không có vụ sông Đuống anh Chung vẫn toang như thường.

3. Nước Sông Đuống còn nhiều thứ hay ho khác nữa, tuy nhiên chưa thể nói ra lúc này. Rất có thể một ngân hàng nào đó sẽ đứng ra bảo lãnh, cho vay và điều hành phi vụ bán nước này thay Xác Liên.

4. Đã có thông tin: chị Hoa, vợ Chung con sẽ bị anh Ngọc C03 "rờ" tới trong tháng 1/2020. Đây mới chỉ là tin đồn, phải chờ xem các vụ lo lót, ăn chia đấu đá tiếp theo sẽ diễn biến thế nào.

5. Theo tin từ quần chúng nhân dân: Anh Chung sống với đồng đảng, đàn em rất chó má, khốn nạn nên bị đàn em phản rất nhiều. Đơn cử như vụ sông Đuống, anh Chung đổ lỗi cho cấp dưới, ngay lập tức cấp dưới anh Chung tung cả đống tài liệu cho báo chí. Đủ viết cả vài tháng với đống tài liệu này.

6. Vụ Đồng Tâm: Hiện Đồng Tâm do Thanh tra CP làm, anh Chung không còn quyền hành gì nữa. Băng đập anh Chung lợi dụng việc này để đổ lỗi. Tức là cứ cho quân về cướp đất Đồng Tâm, tội nợ, tiếng xấu, lòng căm thù của dân sẽ đổ hết lên đầu Chung con. Bọn cướp đất cũng là phe đánh anh Chung quá cao tay: Ăn cướp để thằng khác chịu tội và chịu áp lực dư luận thay.

UPDATE: Chung con xuất thân từ công an, nhưng hiện nay khi hỏi thăm "động tĩnh" đều bị đồng đảng, đồng đội, đồng chí trong ngành công an né như né hủi. Tủi nhục lắm ông giáo ạ!

Bùi Văn Thuận

Ảnh 1: Trọng Hải Lâm Chung, còn 2 đứa nữa!

1 nhận xét

  1. Dù gì đi nữa .... lên tới thiếu tướng công an , bàn tay cũng đẫm máu dân Việt . Nhân sao , thì quả vậy !!!

    Trả lờiXóa

Nội Bật