Breaking News:

latest

BỐN LỊNH HÀNH PHÁP CỦA TỔNG THỐNG TRUMP VỪA KÝ LÀ TỨ MÃ PHANH THÂY ĐẢNG CON LỪA

Bốn lịnh hành pháp của tổng thống trump vừa ký là tứ mã phanh thây đảng con lừa BỐN LỊNH HÀNH PHÁP CỦA TỔNG THỐNG TRUMP VỪA KÝ LÀ TỨ...

Bốn lịnh hành pháp của tổng thống trump vừa ký là tứ mã phanh thây đảng con lừa
Bốn lịnh hành pháp của tổng thống trump vừa ký là tứ mã phanh thây đảng con lừa
BỐN LỊNH HÀNH PHÁP CỦA TỔNG THỐNG TRUMP VỪA KÝ LÀ TỨ MÃ PHANH THÂY ĐẢNG CON LỪA

Thay vì tụng một đạo kinh trước một người đang sắp chết vì đói thì hãy cho họ vài muỗng cháo đó là cách cứu người hiệu quả và ý nghĩa. Điều này đã được Tổng thống Donald Trump vận dụng ngay khi gói cứu trợ đại dịch Kung Flu đầu tiên đã hết hạn và những người Mỹ đang vật lộn với sự suy giảm kinh tế bởi đại dịch này nhưng tại Quốc Hội Hoa Kỳ thì Đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ đang bế tắc trước việc thông qua gói cứu trợ tiếp theo vì họ như con dê trắng và con dê đen đi ngược nhau trên cầu khỉ nhưng không con nào chịu nhường con nào.

Bằng việc ký ngay bốn lịnh hành pháp được Hiến pháp hiến định và được hỗ trợ bởi Đạo luật khẩn cấp Quốc gia trước đó, tổng thống Donald Trump đã thắng to, thắng toàn diện, thắng thuyết phục trước Quốc Hội Hoa Kỳ và đặc biệt là đã thu được nhiều ý nghĩa trong nghệ thuật "thu phục nhơn tâm" mà ngày bầu cử Tổng thống đang đến gần.

Thứ nhứt: Bốn lịnh hành pháp của Tổng thống Trump như tấm băng keo rất chắc bịt miệng đảng Dân chủ, nơi những kẻ luôn nói về việc đảng viên Cộng hòa không sẵn lòng giúp đỡ mọi người.

Thứ nhì: Bốn lịnh hành pháp của Tổng thống Trump đã xé toạc cái miệng đảng Con Lừa và đám truyền thông thổ tả ra rả thông điệp "tổng thống Trump không muốn giúp đỡ mọi người, không muốn giúp đỡ trẻ em, những người thuê nhà và những người thất nghiệp". Ông Trump không cần nói mà cử tri Mỹ họ tự nhìn vào 400 Mỹ kim mỗi tuần mà họ nhận được để trang trải khó khăn và họ tự nói với nhau rằng "hãy nhìn xem, POTUS Trump đang hành động vì chúng ta khi Quốc hội sẽ không giúp chúng ta. Vậy tại sao chúng ta không bỏbỏ phiếu cho POTUS Trump để ngài tiếp tục giúp đỡ chúng ta lúc hoạn nạn, khó khăn ?".

Thứ ba: Tổng thống Trump cũng đã ký một lịnh ngưng thu thuế theo bảng lương cho những người Mỹ có thu nhập dưới 100.000 Mỹ kim từ nay cho đến cuối năm đồng thời ông cũng hứa hẹn sẽ cứu trợ nhiều hơn nếu ông thắng nhiệm kỳ thứ hai. Điều này chắc chắn sẽ mang lại cho ông bộn phiếu bầu từ những cử tri "thầm lặng" và những cử tri lâu nay bị truyền thông thổ tả và đảng Con Lừa dụ khị. Bởi vì dù có khờ khạo tới đâu thì họ cũng dư biết những năm tới sẽ là những năm nước Mỹ phải đối mặt với một nền kinh tế tồi tệ vì hậu quả kinh khủng của đại dịch Kung Flu gây ra. Nhưng với tài điều hành kinh tế của Donald Trump vượt trội hơn Joe Biden ngàn lần thì người dân Mỹ sẽ cảm thấy nỗi lo kia sẽ nguôi ngoai, tan biến nếu họ bầu cho ông Trump. 

Ngược lại, với Joe Biden thì dân Mỹ đã quá rành, quá chán nản với những lời hứa hão khi lạo ra có 08 năm phục dịch cho Obama với nạn thất nghiệp gia tăng không ngừng và kinh tế tụt hậu thê thảm vì quá lệ thuộc vào Tàu cộng trên mọi mặt của đời sống xã hội. Thật xui xẻo cho Joe Biden khi hôm kia hắn tái xuất hiện trên truyền thông và tuyên bố sẽ dỡ bỏ hoàn toàn thuế quan áp lên hàng hóa của Tàu cộng do Tổng thống Trump thực hiện trong khi theo kết quả khảo sát quốc gia thì hơn 74% người Mỹ tin tưởng Tàu cộng đã thả con virus Kung Flu ra để đầu độc thế giới hòng giành thế thượng phong. Rõ ràng ý của Joe Biden đã đi ngược lại lòng dân nước Mỹ và điều này đã được Tổng thống Trump khoét sâu thêm cho toàn thể nước Mỹ thấy rõ khi ông ký ban hành bốn lịnh hành pháp hôm thứ Bảy vừa rồi.

Thứ tư: Việc Tổng thống Trump ký ban hành bốn lịnh hành pháp nếu phân tách dưới giác độ chánh trị thì đây là chiêu "gậy ông đập lưng ông" nhắm vào mông của đảng Con Lừa. Hành động kịp thời, rất phù hợp với hoàn cảnh của Tổng thống Trump hoàn toàn không khác biệt với hành động tương tự của Obama trong quá khứ và hành động này được coi là việc ông Trump đang gửi đi một thông điệp rằng ông là một vị Tổng thống hành động. Việc ký ban hành bốn lịnh hành pháp cho thấy Tổng thống Trump ấy đang hành động trong trường hợp khẩn cấp để cố gắng hoàn thành công việc. Điều này luôn gây được tiếng vang với các cử tri Mỹ.

Thứ năm: Việc Tổng thống Trump ký ban hành bốn lịnh hành pháp đã khiến cho mụ phù thủy Nancy Pelosi chủ tịch Hạ viện và lão già dịch Chuck Schumer Lãnh đạo thiểu số Thượng viện đã bị cuốn vào trò chơi "vạch áo cho người xem lưng nhưng có họng ăn không có họng nói. Bằng chứng là sau khi POTUS Trump ký ban hành bốn lịnh hành pháp, cả 02 đứa con nít sống lâu này đã vội vã lên tiếng chỉ trích quyết định của Tổng thống Trump khi ông đã ban hành bốn lệnh hành pháp mà bỏ qua Quốc hội để giải quyết tình trạng suy thoái kinh tế từ đại dịch Kung Flu. Đồng thời chúng nó cũng kêu gọi các đồng nghiệp Đảng Cộng hòa gặp lại nhau tại bàn đàm phán để thông qua dự luật thứ năm tại Quốc hội. 

Trước những chỉ trích của chúng ném về phía Tổng thống Trump, người chết Mỹ sẽ tự gia tăng hệ số khinh bỉ dành cho chúng với nhận thức "chờ tụi mày họp xong thì tụi tao đã tiêu sanh mạng rồi. Tại sao tụi mày được tụi tao bầu lên để bảo vệ quyền lợi cho tụi tao nhưng tụi mày cứ suốt ngày chọc phá người luôn sẵn sàng giúp đỡ tụi tao rất kịp thời đó là POTUS Trump? ". 

Đau hơn cho lũ Con Lừa ưa nặng là sau khi Tổng thống Trump ban hành bốn lịnh hành pháp thì chắc chắn tụi Con Lừa sẽ tính tới việc "kiện ông Trump về tội lạm dụng quyền lực",  một thói quen gần như đã được đảng Con Lừa lập trình sẵn. Gần như chắc chắn đảng Con Lừa  sẽ kiện Tổng thống Trump về bốn lịnh hành pháp để chấm dứt tình trạng thất nghiệp, giảm tiền thuê nhà, những thứ khác thực sự quan trọng đối với cử tri. Điều này vô tình đảng Con Lừa sẽ tự đút đầu vào bẫy của Tổng thống Trump mà những người đặt bẫy lại chính là dân nước Mỹ, là những người được xoa dịu nỗi đau từ bốn lịnh hành pháp của Tổng thống Trump.

Bởi vì rõ ràng việc đảng Con Lừa kiện bốn lịnh hành pháp của Tổng thống Trump là đã gián tiếp kiện người dân Mỹ mà có thể nói chính xác hơn là đảng Con Lừa đã đạp đổ chén cháo từ tay người dân Mỹ có được bởi bốn lịnh hành pháp của Tổng thống Trump. Tao đang rất cần cháo cứu đói, mày lại đạp đổ chén cháo của tao thì chết con mẹ mày với tao. Donald Trump ơi là Donald Trump, sao ông khôn dữ vậy trời. Ông cứ suốt ngày dụ lũ Con Lừa sụp bẫy thì cũng không trách được chuyện tụi nó chửi ông suốt ngày vì cái tội chơi cha. Hahaha.

Nhơn đây cũng nhắn với tụi Vẹm kiều rác rưởi ngậm phân tệ Tàu cộng thay cơm suốt ngày phỉ báng Tổng thống Trump mà lần trước đã ngửa tay nhận tiền từ gói cứu trợ theo Đạo luật CARES nhưng lại ngoắt miệng nói là tiền đó là tiền thuế của dân Mỹ chớ không phải tiền túi của nhà Ông Trump thì nay đừng có nhận 400 đồng trên 01 tuần nữa nghen mà hãy chờ Quốc Hội thông qua khoản tiền khác để nhận. Bởi vì lần này cũng như lần trước và lần sau nếu có, tiền cứu trợ cũng không phải là tiền túi của Ông Trump nhưng lần này nếu không có bốn lịnh hành pháp của Ông Trump thì tụi mày không có cháo rùa mà húp để lấy sức chửi Ông Trump đâu. Vì vậy nếu lần này tụi mày vẫn nhận 400 đồng/tuần thì tụi mày không thua gì cái loại ỉa ra ăn lại đâu. Nhục lắm./.

Tran Hung.Không có nhận xét nào

Nội Bật