Breaking News:

latest

GIỜ G ĐÃ ĐIỂM, GIAN ĐẢNG OBAMA-JOE BIDEN SẼ SỚM BỊ LÔI RA PHÁP ĐÌNH

GIỜ G ĐÃ ĐIỂM, GIAN ĐẢNG OBAMA-JOE BIDEN SẼ SỚM BỊ LÔI RA PHÁP ĐÌNH Mấy tuần nay hồi hộp theo dõi tin tức về phiên điều trần tại Thượng viễn...

GIỜ G ĐÃ ĐIỂM, GIAN ĐẢNG OBAMA-JOE BIDEN SẼ SỚM BỊ LÔI RA PHÁP ĐÌNH

GIỜ G ĐÃ ĐIỂM, GIAN ĐẢNG OBAMA-JOE BIDEN SẼ SỚM BỊ LÔI RA PHÁP ĐÌNH

Mấy tuần nay hồi hộp theo dõi tin tức về phiên điều trần tại Thượng viễn do Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Thượng viện là Thượng nghị sĩ Linsey Graham chủ trì để làm rõ đại án oan của Trung tướng Mike Flynn mà Tổng thống Trump đặt tên là OBAMAGATE.

Mọi hồi hộp cũng đã được giải tỏa khi ông Linsey Graham cho hay sau phiên điều trần chuyện bà cựu Phó Tổng chưởng lý thời chánh quyền Obama - Joe Biden là bà Phó Tổng chưởng lý  Sally Yates  nói với Hội đồng rằng cuộc phỏng vấn của FBI về Cố vấn An ninh Quốc gia lúc đó là  Michael Flynn  vào tháng 01/2017 đã được thực hiện mà không có sự cho phép của bà ta  và bà ta đã rất buồn khi phát hiện ra điều đó.

Đồng thời, tại phiên điều trần này, bà Sally Yates cũng cố gắng chạy tội cho Obama - Joe Biden bằng cách đổ hết tội lên đầu tay Cựu Giám đốc FBI James Comey với lập luận rằng "cựu Tổng thống Barack Obama, cựu Phó Tổng thống Joe Biden hoặc Cố vấn An ninh Quốc gia Susan Rice 'không cố gắng chỉ đạo hoặc gây ảnh hưởng' cho cuộc điều tra về Nga". Trước hành động giả đò ngây ngô của bà Cựu Phó Tổng chưởng lý Yates, Thượng nghị sĩ Linsey Graham đã cười nhạt rằng "Mọi người đang chạy trốn khỏi anh ta (James Comey) như thể anh ta bị bịnh dịch - Cái gì đã xảy ra ở đây? Cái đó Comey ngồi trên một trong những cuộc điều tra tham nhũng nhất, Crossfire Hurricane, trong lịch sử của FBI, và lũ chuột đang nhảy tàu. Một ngày tồi tệ cho Jim Comey".

Đồng quan điểm với ông Linsey Graham, Cựu Phó An ninh Quốc gia Cố vấn KT McFarland đã phản ứng gay gắt trước hành vi chạy tội cho Obama - Joe Biden của bà Yates với câu hỏi đanh thép "Ai đó đã làm? Chúng tôi có ghi chú, ghi chú viết tay. Chúng tôi có tin nhắn văn bản. Chúng tôi có cuộc hội thoại đã được gỡ xuống nguyên văn. Những cuộc trò chuyện đó nói gì? ... Đó là họ đã nói về nó [cuộc điều tra] và Phó Tổng thống Joe Biden là người đã đưa ra ý tưởng về các vi phạm Đạo luật Logan".

Trước hành vi chạy tội cho Obama - Joe Biden và đổ hết tội lỗi lên đầu tay James Comey của bà Cựu phó Tổng chưởng lý Yates, lực lượng truyền thông Fake News thân đảng Dân chủ ngậm đầy phân tệ Tàu cộng đã câm họng, ém tin, hành vi này càng làm cho người dân Mỹ thấy rõ thêm những bê bối chánh trị ở mức độ phản quốc của gian đảng Obama - Joe Biden đã được các thế lực chánh trị bẩn thỉu của nước Mỹ bọc kỹ bằng tấm giáp dối trá. Tuy nhiên, càng cố bọc nó càng lòi ra mạnh mẽ vì nước Mỹ còn rất nhiều người công chính dám chiến đấu đến cùng để hỗ trợ cho Tổng thống Donald Trump tát cạn đầm lầy.

Rõ ràng, chỉ mỗi mình ông Linsey Graham xuất chiêu với những truy vấn siêu hạng, thúc ép bà Yates về việc liệu Joe Biden có đề nghị cố vấn an ninh quốc gia lúc bấy giờ Michael Flynn đã vi phạm Đạo luật Logan liên bang năm 1799 thông qua các cuộc trò chuyện qua điện thoại với Đại sứ Nga lúc đó là ông Kis Kislyak hay không thì bà Cựu Tổng chưởng lý Yates đã "thà chết không khai hai con cá tra nằm trong đầm lầy nước Mỹ" mà theo khẳng định của bà Cựu Phó An ninh Quốc gia Cố vấn KT McFarland thì "Nếu bất kỳ ai vi phạm Đạo luật Logan, thì đó là chánh quyền Obama. Họ đã cố gắng đưa nó cho Tổng thống Trump".

Dù có thiểu năng chánh trị tới đâu thì người dân Mỹ cũng đều biết tới "thể thức làm việc" của Cục điều tra liên bang - FBI với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ - DOJ, đó là: Bộ Tư pháp có chức năng giám sát một số cơ quan điều tra và thực thi pháp luật. Các cơ quan này bao gồm Cục Điều tra Liên bang, Cơ quan Thực thi Ma túy, Cục Rượu, Thuốc lá, Súng và Chất nổ, Cục Nhà tù. Và trong bất kỳ trường hợp nào, Lãnh đạo của mỗi cơ quan này đều phải báo cáo trực tiếp với Tổng chưởng lý và Phó Tổng chưởng lý.

Như vậy, trong bất kỳ tình huống nào thì Giám đốc FBI lúc bấy giờ là James Comey cũng phải báo cáo lên cho bà Phó Tổng chưởng lý Yates về trường hợp của Trung tướng Mike Flynn và sau khi được James Comey báo cáo, Bộ Tư pháp sẽ tổ chức một cuộc họp với sự chủ trì của Tổng thống Obama và Phó Tổng thống Joe Biden để xin ý kiến chỉ đạo tiếp theo mà nội dung cuộc họp này đã được giải mật với những bằng chứng "chết lưỡi" mà bà Cựu Phó An ninh Quốc gia Cố vấn KT McFarland đã khẳng định.

Luật pháp và trình độ chánh trị của nước Mỹ không như bên Việt Nam mà đảng Dân chủ muốn biến Cựu giám đốc FBI là James Comey thành con dê tế thần. Đường quan lộ của Joe Biden và đại án OBAMAGATE sẽ bị tan nát, sớm bị lôi ra pháp đình vì hiện nay bên Bộ An ninh Nội địa, ông chủ tịch của Bộ này đang quyết liệt hơn với đại án tham nhũng của cha con Joe Biden tại Ukraine, phía Công tố viên đặc biệt John Durham thì đang ráo riết hoàn tất hồ sơ điều tra trong tháng 9 tới đây còn ông Tổng Chưởng lý William Barr thì đang thổi tù và đốc trận. 

Việc bà Cựu Phó Tổng chưởng lý Yates đổ thừa cho James Comey để làm lệch vụ án OBAMAGATE cũng đã vô tình kích hoạt lại việc điều tra bê bối emails của Hillary Clinton mà năm 2016, gần ngày bầu cử Tổng thống, James Comey đã "mở ra" rồi nhanh chóng "khép lại" mà cá nhơn khẳng định đây là trò "cứu bồ" cho Hillary Clinton để mụ ta tiếp tục bước vào vòng chung kết với tỷ phú Donald Trump. Theo bà Cựu Phó Tổng chưởng lý Yates thì James Comey là kẻ dối trá, lạm quyền và vượt quyền thì việc khép lại hồ sơ bê bối của Hillary Clinton mà y đã thực hiện cũng chỉ là trò chánh trị dối trá theo bản chất "nói láo quen miệng".

Chủ đề OBAMAGATE sẽ là khối thuốc nổ làm nổ tung đường quan lộ của Joe Biden và danh gia vọng tộc của gian đảng Obama. Vì vậy nên đảng Dân chủ đã khuyên Joe Biden chớ nên tranh luận trực tiếp với Donald Trump vào ngày 29/9 và ngày 15 và 22/10 tới đây. Bởi vì đảng Dân chủ sợ bộ mặt bẩn thỉu của họ bị Donald Trump đại phẫu cho nước Mỹ và Thế giới thưởng lãm trước khi loại Joe Biden khỏi đường đua và giành lại Lưỡng viện về tay Đảng Cộng hòa để làm nền cho việc truy tố, tống giam lũ phản quốc núp trong đầm lầy nước Mỹ bấy lâu nay.

Hiện nay, mặc dù Tổng thống Trump đang gặp chút khó khăn do kẻ gian chộp lấy hậu quả của đại dịch Kung Flu để tấn công vào ông ta. Tuy nhiên trong rủi có may là hiện nay, theo khảo sát thì có hơn 74% dân Mỹ khẳng định Tàu cộng là kẻ gây ra đại dịch Kung Flu, điều này hoàn toàn phù hợp với những nhận định ban đầu của Tổng thống Trump và các đảng Cộng hòa hàng đầu mà bằng chứng là ông Trump gọi coronavirus là Chinesevirus, là virus Kung Flu. Ngược lại, mụ Nancy Pelosi và các đảng Dân chủ hàng đầu thì chỉ trích ông Trump và Đảng Cộng hòa phân biệt chủng tộc, khốn nạn hơn là mụ Nancy Pelosi gọi virus Kung Flu là virus Donald Trump.

Thêm một tin vui nữa từ phía chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump là trong tháng 7 vừa qua, Ông Trump đã nhận được số tiền quyên góp cho chiến dịch tranh cử vượt xa so với Joe Biden. Một lợi thế vượt trội của ông Trump so với Joe Biden là khả năng điều hành nền kinh tế mà bằng chứng là kinh tế Mỹ đã phục hồi theo mô hình chữ V bất chấp đại dịch Kung Flu tàn phá nghiêm trọng. Để cạnh tranh với lợi thế điều hành kinh tế của Tổng thống Trump, phía đảng Dân chủ đã ngăn cản gói kích thích hỗ trợ thất nghiệp do Đảng Cộng hòa đề xuất, điều này sẽ càng làm gia tăng bất mãn trong lòe cử tri nước Mỹ.

Tệ hại hơn, vì cố cạnh tranh lợi thế điều hành kinh tế của Donald Trump và lấy lòng Tàu cộng, Joe Biden vừa mở miệng tuyên bố sẽ xóa bỏ thuế quan áp đặt lên hàng hóa của Tàu cộng mà Tổng thống Trump đã làm nếu Joe Biden làm tổng thống. Đội ngũ của Joe Biden đưa ra những bằng chứng xạo láo rằng do chánh sách thuế quan của Donald Trump mà dân Mỹ khó khăn, nông dân Mỹ thất thu,... Nhưng Joe Biden đã quên rằng vào ngày 03/9/2019, một cuộc khảo sát của Harvard CAPS / Harris Poll được phát hành riêng cho The Hill cho thấy "hơn hai phần ba cử tri Mỹ muốn Hoa Kỳ đối đầu với Tàu cộng về các chánh sách thương mại của Tổng thống Trump họ mặc dù tin rằng họ đang chịu nhiều thuế quan hơn Tàu cộng". Chắc chắn cử tri Mỹ sẽ không khó nhận ra và đặt câu hỏi cho Joe Biden rằng "này Joe ngủ gục, trong 8 năm làm Phó Tổng thống và hàng thập kỷ làm Thượng nghị sĩ, Joe ngủ gục đã làm được gì ngoài việc giúp cho Tàu cộng gia tăng thâm hụt thương mại và ăn cắp sở hữu trí tuệ của Hoa Kỳ? ". Joe Biden mà trà lời được tui đi đầu xuống đất ngay.

Những ngày tới sẽ rất gây cấn cho cuộc đua song mã Donald Trump - Joe Biden, đặc biệt là sau khi Joe ngủ gục được Hội nghị quốc gia Dân chủ chánh thức đề cử thì sẽ có nhiều pha gây cấn, kịch tính hơn mà OBAMAGATE, tham nhũng ở Ukraine, bê bối tình dục của Joe Biden sẽ là những cú đánh làm cho Joe Biden và đảng Dân chủ mất sức để rồi Donald Trump sẽ tung ra cú đấm knock out nhắm thẳng mặt huấn luyện viên Tàu cộng là phơi bày bằng chứng và kêu gọi các quốc gia và tổ chức quốc tế trừng phạt Tàu cộng tội đầu độc Thế Giới bằng đại dịch Kung Flu.

Hạ gục Joe ngủ gục, giành lại quyền kiểm soát Lưỡng viện, Donald Trump sẽ thẳng tay đánh gục Tàu cộng, xóa sổ chủ nghĩa xã hội quái thai. Đây là một kịch bản không thể đảo chính theo mịnh lịnh của thời đại. Vì vậy nên Tàu cộng và Việt cộng đã chi đạo lũ Việt gian, Hán nô hùa cùng lũ chánh trị gia bẩn thỉu của đảng Dân chủ gia tăng đánh phá Donald Trump và Đảng Cộng hòa để "cứu Tàu cộng là tự cứu mình". Nhưng tất cả sẽ bị phá sản vì không thế lực nào có thể bơi ngược lại dòng chảy của lịch sử, đi ngược lại mịnh lịnh của thời đại./.

Tran Hung.Không có nhận xét nào

Nội Bật