Breaking News:

latest

TRĂM SỰ BI HÀI

TRĂM SỰ BI HÀI Cơ quan cảnh sát điều tra nhận định việc tiến sĩ Bùi Quang Tín tử vong không có dấu hiệu tội phạm nên không khởi tố vụ án. Kế...

TRĂM SỰ BI HÀI

Cơ quan cảnh sát điều tra nhận định việc tiến sĩ Bùi Quang Tín tử vong không có dấu hiệu tội phạm nên không khởi tố vụ án. Kết luận là Tiến sĩ Tín “tự té”. Điều mà dư luận lâu nay đã biết đoán trước sẽ diễn ra như thế, có điều thật tội cho TS Tín cùng gia đình. Chết một cách oan uổng. Tiến sĩ Tín được gia đình cho biết một thời gian trước đó không lâu đã bị lãnh đạo trường đe doạ giết, Tiến sĩ Tín cao mét 6, lan can mét tư thì cơ quan điều tra VN thuộc top giỏi nhất thế giới vì kết luận đưa ra ”tự té”, điều mà đến trẻ con nó cười vào mặt. 

Nó bi hài giống như người điều khiển giao thông bị cảnh sát GT vung gậy vào mặt, xong nhập viện với kết luận “máu tự chảy”. 

  Nó cũng bi hài giống như một Bệnh viện Quảng Nam mới đây giám đốc phải xin hỗ trợ thiết bị y tế, vật tư để chữa trị covid-19. Chính phủ VN thì cạn tiền rót giúp bệnh viện này chống dịch, nhưng thừa tiền để xây tượng đài ngàn tỷ, xây cổng chào hàng chục tỷ để nó sụp đổ bởi một trận mưa gió.

Nó bi hài giống cái kiểu đẩy hàng chục ngàn người Thủ Thiêm ra ăn bờ ngủ bụi, sống lay lắt bởi chủ trương cướp đất của đảng do đám ma cô Tất Thành Cang, Lê Thanh Hải gây ra, chúng cho công an cầm súng dí vào đầu dân và hỏi rằng “chúng mày cần đất hay cần mạng” để đe doạ những người đi đòi đất ở Thủ Thiêm, tội ác tày trời như thế mà chúng kết luận do hết thời hạn chỉ kỷ luật ở mức “phê bình”.

  Có lẽ, điều bi hài nhất chỉ duy nhất VN có đó là phường bán nước cầu vinh, tụi phản quốc khi chết đi chúng lại bắt toàn dân để Quốc tang, chúng lại chiếm mấy ha đất để làm mồ yên mả đẹp. Khi sống chúng bán hàng chục nghìn km đất đai, biển đảo, chết đi lại ăn hàng loạt ha đất đẹp. 

   Ngẫm những gì xảy ra trên quê hương hàng ngày mà cười ra nước mắt!

Phạm Minh Vũ

1 nhận xét

  1. Vì lợi ích mười năm trồng cây _ Vì lợi ích trăm năm trồng người
    Thành công , thành công , đại thành công !!!!

    Trả lờiXóa

Nội Bật