Breaking News:

latest

DÂN CHỦ CHỈ DÀNH CHO BỌN HỌ

DÂN CHỦ CHỈ DÀNH CHO BỌN HỌ Sau 4 năm truy bức khốc liệt bằng hai cuộc luận tội vô bổ nhưng vẫn không phế truất được Donald Trump, đồng thời...

DÂN CHỦ CHỈ DÀNH CHO BỌN HỌ

Sau 4 năm truy bức khốc liệt bằng hai cuộc luận tội vô bổ nhưng vẫn không phế truất được Donald Trump, đồng thời với đó là sự hỗ trợ về kiểm duyệt lẫn thiên vị chính trị của Big Tech, song cùng là gần tuyệt đại đa số truyền thông Big Media đưa tin bất lợi và có hướng xuyên tạc hay hạ nhục ông ta, số người bỏ phiếu cho ứng cử viên Tổng thống này vẫn tăng lên thêm nhiều triệu phiếu, mà đến nay bọn họ còn tiếp tục ráo riết đòi luận tội ông ta (lần 3) để loại trừ vĩnh viễn con người này ra khỏi đời sống chính trị khi chỉ còn ít ngày nữa là kết thúc nhiệm kỳ, điều đó chỉ tiếp tục đào sâu sự chia rẽ và đổ thêm những mồi lửa vào sự giận dữ của người dân Mỹ vốn vẫn đang ở cao trào mà như tuyên bố là cuộc chiến mới chỉ thực sự bắt đầu.

Tại sao Đảng Dân chủ lại cho rằng Donald Trump đắc cử Tổng thống vào năm 2016 là do có sự can thiệp của nước ngoài? Chẳng phải họ đang trực tiếp khinh thường chính hệ thống dân chủ của nước này và với cả những người dân Mỹ đã lựa chọn người đứng đầu nhánh hành pháp vào thời điểm đó? Nó đã là một vết nhơ không thể nào gột rửa được đối với chính Đảng Dân chủ mà trở thành trò hề của chính họ. Và nếu Donald Trump có cáo buộc rằng cuộc bầu cử tiếp theo này (năm 2020) bị đánh cắp và bị can thiệp bởi nước ngoài, chẳng phải xuất phát từ tiền lệ đầu tiên do Đảng Dân chủ đặt ra bốn năm trước?

Nhưng thực tồi tệ thay, khi bọn họ cáo buộc cuộc bầu cử bị can thiệp bởi nước ngoài, họ được Big Tech và Big Media hỗ trợ tối đa, cũng như toàn bộ hệ thống săn lùng được thiết lập và khởi động để hòng buộc tội đến cùng Tổng thống đương nhiệm nhưng vô vọng, thì nay, ông ta đang bị tất cả hệ thống đã ủng hộ việc chứng minh có gian lận bầu cử đó truy bức khốc hại nhất bằng sự kiểm duyệt và đối xử bất công như phương thức được thực hiện thường xuyên của một chế độ toàn trị.

Các vị có nhìn thấy sự độc tài xảo quyệt (dựa vào chuyên chế đám đông) của đám người này không?

Lê Luân

DÂN CHỦ CHỈ DÀNH CHO BỌN HỌ

DÂN CHỦ CHỈ DÀNH CHO BỌN HỌ

DÂN CHỦ CHỈ DÀNH CHO BỌN HỌ


Không có nhận xét nào

Nội Bật