Breaking News:

latest

BẢN CHẤT “LỪA BỊP” CỦA CSVN KHÔNG HỀ THAY ĐỔI!

BẢN CHẤT “LỪA BỊP” CỦA CSVN KHÔNG HỀ THAY ĐỔI! "Việt Nam kêu gọi cộng đồng quốc tế và các đối tác phát triển tiếp tục hỗ trợ tiến trình...

BẢN CHẤT “LỪA BỊP” CỦA CSVN KHÔNG HỀ THAY ĐỔI!

"Việt Nam kêu gọi cộng đồng quốc tế và các đối tác phát triển tiếp tục hỗ trợ tiến trình chuyển tiếp dân chủ tại Myanmar, phù hợp với mong muốn và lợi ích của người dân Myanmar”
Đó là lời của bà Đại sứ Việt Nam Lê Thị Tuyết Mai nói trong phiên họp trực tuyến tại Liên Hiệp Quốc (15/2 – 17/2/2021)

- Việt Nam là một chế độ độc tài, không có dân chủ mà lại đi kêu gọi quốc tế ủng hộ tiến trình chuyển đổi dân chủ ở Myanmar.

- Kẻ tham nhũng thì lại kêu gọi chống tham nhũng.

- Chế độ khủng bố kêu gọi chống khủng bố.

Bản chất gian trá, lừa lọc của CSVN không hề thay đổi, vẫn tiếp tục "phát huy"  trên Diễn đàn Quốc tế. 

Điều mà làm cho nhiều người ngạc nhiên là những người đại diện của Đảng không biết nhục khi đứng trên những Diễn đàn Quốc tế phát biểu, biết rằng nói người ta không tin, nhưng vẫn cứ nói, nói không bao giờ biết ngượng mồm. Điểm hay của những loại người này là lúc nói vẫn tỉnh bơ, sắc mặt không thay đổi, nói như chuyện có thật. 

Một số người còn cho rằng, những thành phần đại diện Đảng phát biểu trên các Diễn đàn Thế giới là những con "robot" biết nói.

Lê Ánh

BẢN CHẤT “LỪA BỊP” CỦA CSVN KHÔNG HỀ THAY ĐỔI!
1 nhận xét

  1. Tác giả ngạc nhiên chăng ?
    Hay tác giả chưa biết cộng sản là gì ? Cộng sản không bao giờ có từ sửa đổi hoặc từ thay đổi , nếu có , đã không còn là cộng sản !
    Chỉ có thay thế mà thôi . Một thằng cộng sản tốt là một thằng cộng sản chết ! Nhớ nhá .

    Trả lờiXóa

Nội Bật