Breaking News:

latest

VIỆT CỘNG VÀ TÀU CỘNG SẼ PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH "THỦY TRIỀU ĐỎ" Ở BIỂN ĐÔNG

VIỆT CỘNG VÀ TÀU CỘNG SẼ PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH "THỦY TRIỀU ĐỎ" Ở BIỂN ĐÔNG Joe Biden tiếm Bạch Cung thì Tập Cận Bình cướp Biển Đông...

VIỆT CỘNG VÀ TÀU CỘNG SẼ PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH "THỦY TRIỀU ĐỎ" Ở BIỂN ĐÔNG

VIỆT CỘNG VÀ TÀU CỘNG SẼ PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH "THỦY TRIỀU ĐỎ" Ở BIỂN ĐÔNG

Joe Biden tiếm Bạch Cung thì Tập Cận Bình cướp Biển Đông, đây là một mịnh đề kéo theo vì tên Hán tặc hồ chí minh và tên phản quốc Phạm Văn Đồng đã ký bán khống Biển Đông cho Mao tặc từ cái công hàm năm 1958, sau đó, tên cú đêm Kissinger đã hiệp đồng với Chu Ân Lai bán đứng bán đảo Đông Dương cho Tàu cộng và cố vấn cho vợ chồng Bill Clinton - Obama tiếp tục hoàn tất hợp đồng kia mà Joe Biden chính là một trong những tên nằm trong cái áp phe bẩn thỉu đó.

Đúng ra thì bán đảo Đông Dương và cả Đài Loan đã lọt hoàn toàn vào tay Tàu cộng nếu như Donald Trump không chiến thắng vang dội trước ả Hillary Clinton vào năm 2016. Nhưng vì ả Hillary Clinton đã thất bại thảm hại nên tham vọng bá quyền của Tàu cộng đã bị trễ nhịp. Nước Mỹ là siêu cường nhưng thực chất đã bị dính kế hoa nở trong lòng địch của Tàu cộng thông qua đám dân chủ đỏ và lũ RINOS phản quốc thì Việt Nam dưới sự cai trị của Việt cộng tự nhận là con cháu của Hán tặc hồ chí minh thì khỏi phải bàn.

Thiệt tình mà nói, không phải tất cả những tên Việt cộng đều có dã tâm bán nước Việt cho Tàu cộng nhưng số kẻ chống Tàu cộng thực sự chỉ còn đếm trên đầu ngón tay vì đa phần đã bị vô hiệu hóa bởi đám xác Việt hồn Tàu cộng có sự trợ lực của binh đoàn Hoa Nam Cục hùng hậu, tinh nhuệ. Vì vậy, tuy chúng không manh động bán nước một cách trắng trợn đúng tiến độ nhưng bản chất sự việc thì nước Việt giờ đây đã gần như trở thành một tỉnh phía Nam của Tàu cộng như tiên tri của cố Tổng thống Ngô Đình Diệm lúc sanh thời. 

Sở dĩ Việt cộng và Tàu cộng không lộ liễu bán nước Việt cho Tàu cộng là vì chúng vẫn ám ảnh những chiến công hiển hách của cha ông ta. Vì vậy chúng âm thầm ly gián, chia rẽ mối đoàn kết của người Việt Nam thông qua các công cụ đắc lực của chúng là Việt Tân, làng đấu tranh dân chủ, lũ tù nhơn lương tâm,...

Chúng biết, dưới sự cai trị sắc máu của Việt cộng theo chiêu thức của quan thầy Tàu cộng, tinh thần yêu nước của người Việt Nam trở nên mai một, số thì bị cuốn theo vật chất, số thì lo cơm áo gạo tiền,... bởi vì theo họ, mở miệng chống cộng đồng nghĩa với tù đày, mất mạng. Cũng như thời Pháp thuộc, người Việt Nam yêu nước thực sự đã phải hoạt động âm thầm, bí mật để bảo tồn lực lượng, đây chính là mối lo canh cánh của Việt cộng và quan thầy Tàu cộng. 

Để giảm bớt nỗi lo trên, cách tốt nhứt của Việt cộng là dụ hổ ra khỏi rừng. Chúng đã khéo léo tung ra những tên tay sai của Việt cộng và Tàu cộng trong cái mác chống Việt cộng và chống Tàu cộng. Như nắng hạn gặp mưa rào, những tên tay sai của Việt cộng như Nguyễn Quang A, Trần Bạch Đằng, Tương Lai, Huỳnh Tấn Mẫm, Huỳnh Ngọc Chênh,... và những tên hậu sanh như Nguyễn Văn Đài, Núm độc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,... bỗng chốc trở thành những con cọp giấy nổi lên trong làng chống cộng trá hình để dụ dỗ cọp rừng rời núi. 

Thông qua những con cọp giấy kia, không ít những người yêu nước thật tâm, chống cộng thật lòng đã lầm tưởng và trở thành nạn nhơn của Việt cộng ngay trong trứng nước bởi họ đã lộ thân phận cho lũ nó chỉ điểm, mật báo cho an ninh Việt cộng. Nhưng quan trọng hơn cả là thông qua những con cọp giấy kia, Tàu cộng và Việt cộng đã thành công ngoài mong đợi khi đã hoàn thành kế ly gián dân Việt Nam. 

Nghĩa là, có rất đông người nhẹ dạ cả tin đã tôn sùng những con cọp giấy kia như anh hùng dân tộc, thiệt thòi cho những người yêu nước thật lòng, chống cộng thực tâm nhưng bình tĩnh, sáng suốt trong việc phân định địch - ta đã bị chính những người kia tấn công, vùi dập với giọng điệu "mày có dám ở tù như con núm độc, thằng Vẹm Đài,... hay không" ? Đau nhứt là đám con cháu của Hán tặc hồ chí minh lại được chúng chia ra hai phe để gia tăng trò ly gián một cách kịch tính. Một phe là bảo vệ cho những con cọp giấy tới cùng để chúng tiếp tục làm chim mồi cho Việt cộng một cách hoàn hảo. Một phe thì xông vào nhà tụi cọp giấy quăng lời thóa mạ với giọng điệu "mày là ba que, mày là Việt Tân phản động,...". Vậy là người Việt Nam bỗng chốc trở thành kẻ thù của nhau mà ngư ông đắc lợi chính là Việt cộng và quan thầy Tàu cộng thông qua lực lượng tay sai của chúng là Việt Tân, làng đấu tranh dân chủ, hội tù nhơn lương tâm,...

Đó là mới thuần túy trên mặt trận tâm lý chiến tranh chánh trị, để tăng thêm lượng và chất cho kế ly gián người Việt Nam, quan thầy Tàu cộng và Việt cộng đã tấn công mạnh mẽ trên mặt trận văn hóa - xã hội. Đơn cử như vừa qua, mạng xã hội người Việt Nam đã dậy sóng với các diễn viên Phương Hằng & Dũng Lò Vôi với Võ Hoàng Yên. Trong thì có vẻ không ảnh hưởng gì đến đời sống chánh trị của người Việt Nam nhưng bản chất thì không đơn thuần chỉ là chuyện xã hội, chợ trời. Sự công kích lẫn nhau giữa Phương Hằng - Hoàng Yên đã dẫn tới sự mâu thuẫn sâu sắc giữa hai phe, phe bảo vệ Phương Hằng thì tấn công phe bảo vệ Hoàng Yên, bó đũa tình cảm của người Việt Nam thêm một lần nữa bị bẻ gãy từng chiếc mà không cần tốn đồng xu cắc bạc nào cả.

Tại sao chuyện bẩn thỉu giữa Phương Hằng - Hoàng Yên lại bùng xòe trong lúc này? Rất dễ hiểu, bởi vì:

1. Hội nghị chia ghế đã diễn ra với thực tế Tứ trụ lăng Ba Đình hoàn toàn là tay sai trung thành của Tàu cộng. Tên Phạm Minh Chính được Tàu cộng đặt lên ghế Thái thú Ba Đình, tên Vương Đình Huệ thì giữ ghế chủ tịch Quốc hụi, tên Hán nô Nguyễn Phú Trọng thì giữ ghế đảng, tên Phúc niễng trở thành nguyên thủ quốc gia. Bè lũ bốn tên này sẽ đẩy nhanh tiến độ bán Biển Đông và đất liền cho Tàu cộng thông qua nghị quyết phát triển kinh tế biển, phát triển các đặc khu. 

Dĩ nhiên bài học của hành vi thông qua luật đợ đất 99 năm vào năm 2018 vẫn còn đó, sự phản ứng của người dân Việt Nam đặc biệt là ở Phan Rí, Phan Thiết năm nào đã cảnh cáo Việt cộng và Tàu cộng chớ coi thường người Việt Nam yêu nước. Việc trám ghế của bè lũ bốn tên chỉ là chiến thắng của Tàu cộng ở thượng tầng, đây vẫn là chưa đủ mà phải chiến thắng luôn ở hạ tầng mà cụ thể là mạng xã hội Việt Nam. Tung diễn viên Phương Hằng - Hoàng Yên ra trong lúc này đã làm phân rã bộn tình cảm của người Việt Nam trên mạng xã hội vì nó kéo theo tên hài Hoài Linh và đám loa đài nằm vùng ở Mỹ như Dũng cục than,... và đám loa đài ở quốc nội như tên Dũng lò vôi réo tên là Ngọc Tuyên Đàm vì tên này là lăng quăng của đám trọc cuội và là đệ tử của trùm tuyên giáo nhạc sĩ Tuấn Khanh. 

Khi tình cảm của người Việt Nam đã tan nát do chia phe bảo vệ thân chủ và thần tượng của mình thì chuyện Việt cộng toa rập với Tàu cộng bán nước sẽ trơn ngọt bọt lạch hoặc có chăng chỉ vấp phải sự phản đối yếu ớt bởi số ít người yêu nước thật tâm. Việt cộng và Tàu cộng đã chiến thắng, cả dân tộc Việt Nam đã chiến bại bởi dính đòn ly gián tình cảm của chúng.

2. Việt cộng gia tăng rước chim mồi chúa vào lồng: 

Hòa với tuồng diễn về mặt xã hội của cặp đôi Phương Hằng - Hoàng Yên là hiện tượng rước chim mồi chúa vào lòng son của Việt cộng qua các nhơn vật trùm cuội là vợ của thằng ăn cơm Quốc gia thờ ma cộng sản đó là ả Thúy Hạnh vợ thằng cộng phỉ Huỳnh Ngọc Chênh, cộng phỉ con Trương Hữu Châu Danh,... và trò đấu tố của đám nằm vùng ngoại tuyến trong cái mác tị nạn ở Xiêm La. Tung đòn này ra, Việt cộng và Tàu cộng tiếp tục chiến thắng khi đám phò lũ dân chủ cuội mạnh họng, hung hăng ra mặt bảo vệ cho trùm cuội Thúi Hạnh, Trâu Danh,... Tình cảm của người Việt Nam lại tiếp tục bị chia rẽ sâu sắc hơn.

3. Hậu thuẫn cho lũ Việt cộng nằm vùng ở hải ngoại:

Trước đây, lúc Ông Trump còn ngồi ở Bạch Cung, Tàu cộng và Việt cộng đã xua quân nằm vùng ra mặt trận "chống Trump - phò Biden". Nay Biden đã tiếm được Bạch Cung và bộc lộ rõ bản chất tay sai của Tàu cộng và bạn bè với Việt cộng mà mới nhứt là chuyện Mỹ đưa Việt cộng ra khỏi danh sách thao túng tiền tệ, một đại tội của Việt cộng bị Tổng thống TRUMP xử tội mới toanh. Sự trân tráo của Biden đã làm chưng hửng những kẻ miệng chống cộng - lòng chống Trump, điều này dẫn đến sự thật phũ phàng là thân phận nằm vùng của những tên miệng chống cộng - lòng chống Trump đã lộ rõ mồn một, công tình quơ củi 5 năm đốt chỉ một giờ của Việt cộng đã trở thành phá sản vì những tên nằm vùng ngoại tuyến đã bại lộ, mất mùa. Để cứu vãn tình hình, Việt cộng và Tàu cộng đã tung ra các con rối trên mạng xã hội nhằm chia lửa cho mặt trận chánh trị mà hiện tượng Phương Hằng - Hoàng Yên là điển hình. Áp lực chánh trị lên lũ nằm vùng ngoại tuyến đã được mặt trận xã hội của hiện tượng Phương Hằng - Hoàng Yên pha loãng và bị những con chim mồi chúa Thúi Hạnh - Trâu Danh chia lửa. 

Việt cộng và Tàu cộng tiếp tục thắng, cả dân tộc Việt Nam tiếp tục thua. Sau những đòn tấn công ly gián điển hình nêu trên, Tàu cộng và Việt cộng sẽ phát động chiến dịch THỦY TRIỀU ĐỎ Ở BIỂN ĐÔNG. Sẽ viết tiếp ở bài sau. Trân trọng./.

Tran Hung.


Không có nhận xét nào

Nội Bật