Breaking News:

latest

TÀU CỘNG - WHO - FAUCI - BILL GATES LÀ LIÊN MINH H.ỦY D.IỆT LOÀI NGƯỜI

TÀU CỘNG - WHO - FAUCI - BILL GATES LÀ LIÊN MINH H.ỦY D.IỆT LOÀI NGƯỜI Tiếp tục với chủ đề liên quan tới cái liên minh t.ội á.c trên mà Fauc...

TÀU CỘNG - WHO - FAUCI - BILL GATES LÀ LIÊN MINH H.ỦY D.IỆT LOÀI NGƯỜI

Tiếp tục với chủ đề liên quan tới cái liên minh t.ội á.c trên mà Fauci là một mắc xích quan trọng, kẻ được cho là "một nhà độc tài tuyệt đối", một phó đồ tể dưới trướng của đại đồ tể Tập Cận Bình bấy lâu nay được đ.ám Mỹ cộng bọc bạc và nay đã bị lòi mặt chuột bởi hàng tấn email bị bạch hóa nhờ Đạo luật FISA.

Mỗi ngày tui cố gắng gởi tới quý độc giả một vài hành vi tội ác của Phau cau. Bài viết này sẽ quay trở lại chủ đề "Tác dụng của Hydroxychloroquine với vi.rus c.úm T.àu cộng". Lẽ ra chủ đề này đã bị trôi vào dĩ vãng do T.àu cộng - WHO - Fauci và thuộc hạ, gian đảng của y đã đồng thanh bác bỏ tác dụng của Hydroxychloroquine với vi.rus c.úm T.àu cộng. 

Tại sao tui phải quay lại chủ đề này? Rất dễ hiểu vì tui nằm lòng câu nói của cố Tổng thống Nguyễn Văn Thiệu với ý nghĩa "hãy làm ngược lại những gì cộng sản nói và làm thì ta sẽ làm đúng". Chuyện Hydroxychloroquine với vi.rus c.úm T.àu cộng cũng vậy, việc T.àu cộng - WHO - Fauci và thuộc hạ, gian đảng của y đã đồng thanh bác bỏ tác dụng của Hydroxychloroquine với vi.rus c.úm T.àu cộng nó giống như việc tên cố ăn không muốn chia miếng bánh pizza cho bạn bè hắn liền phun nước miếng lên miếng bánh rồi mời bạn bè để cuối cùng chỉ một mình hắn ăn trọn miếng bánh pizza mà hắn đã phun nước miếng lên làm cho bạn bè gớm ẹ.

Cá.i kh.ốn nạ.n của lũ trí thức bất nhơn là chúng ỷ vào cái uy của chúng với sự tin tưởng của số đông. Hay nói dân giả như bên Việt Nam là "vai mang túi bạc kè kè, nói bậy nói bạ thiên hạ nghe rầm rầm ". Đơn giản hơn, quý vị hãy hình dung thế này: có 02 ông quan cùng triều thuở nhỏ là bạn học với nhau. Ông quan A nhà nghèo nhưng thông minh, học giỏi còn lão quan B nhà giàu học dở ẹc vì IQ thấp lè tè. Lão quan B được cha mẹ mua chức và làm quan ở Hà Nội, ông quan A chỉ dựa vào sức học và đạo đức của mình nên làm quan ở một nơi khỉ ho cò gáy tận Hà Giang.

Một hôm, dinh Thái Thú Ba Đình triệu tập các quan về hiến kế cho mình, lão quan B tuy dốt nhưng vì là quan ở Hà Nội nên đám quần thần gật gù, tán dương kế sách của hắn còn ông quan B đã mềm lưỡi, rác cổ họng với những kế sách đúng đắn thì chỉ có lèo tèo vài vị quan thanh liêm ủng hộ vì đám quần thần cho rằng ông ta là quan ở xứ khỉ ho cò gáy thì biết gì mà hiến mưu, dâng kế. 

Chuyện "Tác dụng của Hydroxychloroquine với vi.rus c.úm T.àu cộng", đây là câu chuyện minh chứng rõ ràng tình trạng hiện nay là "lẽ phải thuộc về đám đông quyền lực". Ở bài hôm qua tui đã nói về ông trùm "lợi ích nhóm" mang tên Fauci. Hôm nay tiếp tục đưa ra một hành vi t.ội á.c của tên này và T.àu cộng, WHO, Bill Gates, chánh trị gia bẩn thỉu, truyền thông Fake News,... với hành vi "bề hội đồng" nhằm bác bỏ tác dụng của Hydroxychloroquine với vi.rus c.úm T.àu cộng. 

Dùng Hydroxychloroquine để điều trị c.úm Tà.u c.ộng bắt đầu từ T.àu cộng, cụ thể vào tháng 3/2020, Ủy ban Y tế thành phố Thượng Hải ở T.àu cộng khuyến cáo rằng hydroxychloroquine được sử dụng để điều trị các bịnh do cúm T.àu c.ộng ở mức độ nhẹ đến trung bình. Kết quả sơ bộ của các nghiên cứu lâm sàng ở Tàu cộng và Pháp cho thấy hydroxychloroquine có hiệu quả và an toàn.

Vào ngày 28/3/2020, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ - FDA đã cấp Giấy phép Sử dụng Khẩn cấp (EUA) cho việc sử dụng Hydroxychloroquine Sulfate để điều trị bịnh cúm Tà.u c.ộng. Tuy nhiên, ngày 4/7/2020, Tổ chức Y tế Thế giới thông báo ngừng thử nghiệm hydroxychloroquine với lý do "tỷ lệ tử vong của bịnh nhân nhập viện vì bịnh mạch vành không thể thuyên giảm trong quá trình thử nghiệm". Tới ngày 15/6/2020, FDA cũng hùa theo WHO rút lại việc cho phép sử dụng khẩn cấp thuốc trị sốt rét hydroxychloroquine để trị bịnh c.úm T.àu cộ.ng ở Hoa Kỳ. Vào tháng 8/2020, "Kế hoạch chẩn đoán và điều trị cúm T.àu cộng (Phiên bản thử nghiệm thứ tám)" do Ủy ban Y tế Quốc gia Tàu cộng ban hành đã tuyên bố rằng "không nên sử dụng hydroxychloroquine hoặc kết hợp với azithromycin".

Trước khi có những hành động trên trong việc bác bỏ tác dụng của hydroxychloroquine trong trị bịnh c.úm T.àu cộ.ng, Fauci và Bill Gates đã "đ.ánh lừa nhơn loại" bằng tiền bẩn và uy danh của chúng. Nếu để cho việc dùng thuốc trị sốt rét hydroxychloroquine kết hợp với azithromycin để trị bị cúm Tà.u c.ộng được phổ biến rộng rãi thì có khác gì "ta tự đ.ánh ta", kế hoạch đ.ầu đ.ộc nhơn loại bằng con c.úm V.ũ H.án của Tàu cộng sẽ phá sản, Fauci - Bill Gates và gian đảng cũng bị phá sản âm mưu "chánh trị hóa con cú.m Tà.u c.ộng" và đặc biệt là kế hoạch làm giàu b.ất lương của các tổ chức chân rết trong nhóm lợi ích của chúng nhờ vào việc sản xuất v.accine sẽ phá sản hoàn toàn.

Bác bỏ tác dụng của hydroxychloroquine với con c.úm T.àu c.ộng là nhiệm vụ hàng đầu mà Tàu cộng - WHO - Fauci - Bill Gates và g.ian đ.ảng đã phát động phong trào. Thủ đoạn của chúng rất tinh vi, đầu tiên, Fauci và Bill Gates đã lập ra các nhóm nghiên cứu về tác dụng của hydroxychloroquine với con c.úm Tà.u c.ộng. Các nhóm nghiên cứu này có nhiệm vụ tiến hành các thử nghiệm của hydroxychloroquine với c.on c.úm T.àu cộng theo mịnh lịnh là "phải làm gia tăng sự nguy hiểm của hydroxychloroquine với sức khỏe con người" bằng cách chúng sử dụng các quy trình được tính toán một cách minh bạch để làm mất uy tín của thuốc hydroxychloroquine. 

Cụ thể, Fauci đã đánh trống lảng các nghiên cứu trong đó cố tình cho người già uống liều lượng hydroxychloroquine gây chết người gấp 5 lần để cho thấy rằng nó không có tác dụng với con c.úm T.àu cộ.ng nhưng nó lại giết nhiều người. Hùa theo Fauci, Bill Gates và WHO đã làm dấy lên sự nghi ngờ của công chúng bằng cách tài trợ cho nhiều nghiên cứu về hydroxychloroquine bằng cách sử dụng các quy trình được tính toán một cách minh bạch để làm mất uy tín của thuốc này. Sau đó T.àu c.ộng tung c.ú đ.ánh cuối cùng để k.ết liễu hydroxychloroquine trong việc trị bịnh c.úm V.ũ H.án.  

Cuối cùng thì hydroxychloroquine đã trở thành chủ đề để bọn ma quỷ trục lợi nhờ vào việc sản xuất v.accine c.úm Tà.u cộn.g và cũng là chủ đề để chúng đàm tiếu, phỉ báng Tổng thống TRUMP vì Ông Trump ủng hộ việc sử dụng hydroxychloroquine để trị bịnh cúm Tà.u cộng. Sẽ viết tiếp ở bài sau. Trước khi dừng phiếm xin nói thêm về nhu cầu Hydroxychloroquine trên thị trường Tàu cộng năm nay với số liệu cu cụ thể dựa trên doanh số bán hydroxychloroquine tại thị trường Tà.u cộng như sau:

"Doanh số bán hydroxychloroquine tại thị trường T.àu cộng đã tăng đều đặn, từ 258 triệu CNY năm 2016 lên 343 triệu CNY vào năm 2020, với tốc độ CAGR là 7,34% từ năm 2016 đến năm 2020. Năm 2020, doanh số bán hydroxychloroquine của Tàu cộng là 343 triệu CNY, tăng nhẹ 0,71% so với năm 2019. Dự báo từ nay tới năm 2025 doanh số bán hydroxychloroquine tại thị trường T.àu cộng sẽ tăng tới mốc 503 triệu Mao tệ".

Theo Tà.u c.ộng, hydroxychloroquine chủ yếu được sử dụng để điều trị bịnh sốt rét và thấp khớp, viêm khớp. Nhưng hãy nhìn vào thực tế về tác hại của cúm T.àu c.ộng ở ngay tại Tàu cộng so với láng giềng Ấn Độ về số lượng người c.hết để suy nghiệm và tự hỏi tại sao? Tại vì Tàu cộng nó cho dân ngậm hydroxychloroquine rồi. Vaccine c.úm T.àu cộng trên thị trường hiện nay cũng chỉ là chuyện "thầy bói xem voi phán đại" mà thôi bởi vì Tàu cộng đã cung cấp cho thế giới về nguồn gốc phát sanh ra con c.úm V.ũ H.án cũng như có chuyển cho thế giới bộ gene nguồn của con qu.ái vật này đâu mà điều chế vaccine chủng nó./.

Tran Hung.Không có nhận xét nào

Nội Bật