Breaking News:

latest

CHUỖI NGÀY TĂM TỐI, BẤN LOẠN CỦA MỸ CỘNG OBAMA - JOE BIDEN - HILLARY CLINTON - JOHN KERRY,... KHI JOHN DURHAM BẬT NẮP ĐẦM LẦY - PHƠI BÀY OBAMAGATE

CHUỖI NGÀY TĂM TỐI, BẤN LOẠN CỦA MỸ CỘNG OBAMA - JOE BIDEN - HILLARY CLINTON - JOHN KERRY,... KHI JOHN DURHAM BẬT NẮP ĐẦM LẦY - PHƠI BÀY OBA...

CHUỖI NGÀY TĂM TỐI, BẤN LOẠN CỦA MỸ CỘNG OBAMA - JOE BIDEN - HILLARY CLINTON - JOHN KERRY,... KHI JOHN DURHAM BẬT NẮP ĐẦM LẦY - PHƠI BÀY OBAMAGATE

Việc công tố viên đặc biệt John Durham đưa tên luật sư Michael Sussmann ra ĐẠI BỒI THẨM ĐOÀN xét xử về tội nói dối với FBI sẽ làm cho đám Mỹ cộng và lũ RINOS phản quốc mất ăn, mất ngủ trong những ngày tới, đây cũng là chiêu độc của cựu Tổng chưởng lý William Barr khi đã quyết định gài bom hẹn giờ mang tên John Durham.

Với những nhơn vật có liên quan tới đại án OBAMAGATE nhưng không còn tại nhiệm thì không nói gì nhưng với những kẻ đang giữ những chức vụ quan trọng dưới trào của Mỹ cộng Joe Biden thì chắc chắn chúng sẽ vô cùng hoảng loạn mà một trong số những kẻ đó chính là tên Jake Sullivan đang là cố vấn an ninh quốc gia của Mỹ cộng Joe Biden.

Sanh năm 1976 nhưng Jake Sullivan là một "sao chổi" chánh trị trong đảng Dân chủ, vào năm 2008 khi Jake Sullivan mới 32 tuổi đầu nhưng hắn đã là cố vấn cho Hillary Clinton trong chu kỳ bầu cử sơ bộ và sau đó hắn làm cố vấn cho Barack Obama trong chiến dịch tổng tuyển cử với vai trò chuẩn bị cho Hillary Clinton và Obama tại các cuộc tranh luận.Khi Hillary Clinton trở thành Ngoại trưởng, Jake Sullivan được trao cho tư cách là Phó chánh văn phòng và Giám đốc Hoạch định Chánh sách , Jake Sullivan kè kè bên cạnh Hillary Clinton tại các chuyến công cán tới 112 quốc gia. Sau đó Jake Sullivan được Obama trao chức vụ Phó trợ lý tổng thống và Cố vấn An ninh Quốc gia cho Phó Tổng thống Joe Biden, chính thức trở thành trợ lý an ninh hàng đầu của Mỹ cộng Joe Biden vào tháng 02/2013. Tháng 8/2014, Jake Sullivan rời khỏi chính quyền Obama để giảng dạy tại Trường Luật Yale.

Jake Sullivan được Obama tín thác sứ mệnh "đi đêm" với Iran để đạt được thỏa thuận hạch tâm P5 + 1. Theo nhiều nguồn tin thì Jake Sullivan cùng với Phó ngoại trưởng William Burns và Cố vấn cấp cao của Obama về Iran là Puneet Talwar đã bí mật gặp gỡ những người đồng cấp Iran ít nhứt 5 lần "mặt đối mặt" tại Oman để sau đó Obama - John Kerry cho máy bay chở đô la giao cho Iran để Iran ký vào thỏa thuận hạch tâm P5+1.

Trong kỳ trang cử tổng thống năm 2016, Jake Sullivan là cố vấn chánh sách đối ngoại của ứng viên Dân chủ Hillary Clinton. Để hạ bệ ứng viên tổng thống Donald Trump tại chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016, Jake Sullivan đã dựng lên một câu chuyện để vu khống tỷ phú Donald Trump có quan hệ với một nhà băng nước Nga là Alpha. Cụ thể Jake Sullivan đã vu khống Donald Trump rằng:

- Đây có thể là mối liên hệ trực tiếp nhứt giữa Donald Trump và Moscow . Các nhà khoa học máy tính rõ ràng đã phát hiện ra một máy chủ bí mật liên kết Tổ chức Trump với một nhà băng có trụ sở tại Nga. Đường dây nóng bí mật này có thể là chìa khóa để mở ra bí ẩn về mối quan hệ của Trump với Nga… Đường dây liên lạc này có thể giúp giải thích sự tôn thờ kỳ lạ của Trump đối với Vladimir Putin.

- Chúng tôi chỉ có thể giả định rằng các nhà chức trách liên bang hiện sẽ khám phá mối liên hệ trực tiếp này giữa Trump và Nga như một phần của cuộc thăm dò hiện tại của họ về việc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử của chúng tôi.

Hòa theo trò vu khống của Jake Sullivan, bà chủ của hắn là Hillary Clinton phán bồi trên Twitter cá nhơn vào những ngày kết thúc cuộc đua năm 2016 rằng "Các nhà khoa học máy tính rõ ràng đã phát hiện ra một máy chủ bí mật liên kết Tổ chức Trump với một nhà băng  có trụ sở tại Nga".

Vào năm 2017, Ủy ban tình báo Hạ viện đã có phiên điều trần và Jake Sullivan khai rằng “Tôi nghĩ rằng có rất nhiều bằng chứng vào thời điểm này trong hồ sơ công khai về sự thông đồng, phối hợp và âm mưu giữa chiến dịch Trump và người Nga".

Tháng 02/2017, FBI có bản kết luận rằng "không có liên kết nào như vậy" giữa Nhà băng Alfa và Tổ chức Trump. Trong báo cáo của thợ săn phù thủy Robert Mueller vào tháng 12/2019, cái tên "Nhà băng Alfa” được đề cập đến chín lần nhưng không bao giờ đề cập đến câu chuyện máy chủ Trump - Nga.

Vào năm 2020, Ủy ban Tình báo Thượng viện lưỡng đảng đã phát hành một bản báo cáo khẳng định "không tìm thấy thông tin liên lạc bí mật giữa Nhà băng Alfa và nhơn viên Tổ chức Trump", báo cáo của Ủy ban Tình báo Thượng viện lưỡng đảng khẳng định “dựa trên đánh giá của FBI, Ủy ban không phát hiện ra rằng hoạt động của Hệ thống tên miền phản ánh sự tồn tại của liên lạc thực chất hoặc bí mật giữa Nhà băng Alfa và các nhơn viên của Tổ chức Trump".

Rõ ràng Jake Sullivan là một chánh trị gia b.ẩn th.ỉu với hành vi PHẢN QUỐC, Jake Sullivan là một đồng phạm có vai trò quan trọng trong đại án OBAMAGATE. Điều nguy hiểm hơn cho nền chánh trị Hoa Kỳ là vợ chồng của Jake Sullivan được thế lực tài phiệt bảo kê và được các Thượng nghị sĩ Cộng Hòa vốn được Nước Mỹ xem là tinh hoa trọng dụng. Cụ thể, từ năm 2017 đến tháng 5/2020, Jake Sullivan được tài phiệt Bill Gates mời làm việc trong hội đồng cố vấn cho Microsoft với mức lương được trả 45 ngàn Mỹ kim/tháng trong năm 2020.

Vợ của Jake Sullivan là Margaret Goodlander từng là cố vấn của cố Thượng nghị sĩ Cộng Hòa John McCain , đồng thời là thơ ký luật của Thẩm phán Tối cao pháp viện Stephen Breyer, thơ ký của Chánh án Merrick Garland nay là Tổng chưởng lý của Mỹ cộng Joe Biden. 

Tuy chưa biết được kết quả sẽ ra sao nhưng qua việc công tố viên đặc biệt John Durham đưa tên luật sư Michael Sussmann ra ĐẠI BỒI THẨM ĐOÀN đã cho thấy vận mệnh của Nước Mỹ sẽ không thể suy tàn bởi đầm lầy Nước Mỹ. Từ tên PHẢN QUỐC Michael Sussmann sẽ vẽ ra một bức tranh vân cẩu của cái đầm lầy Nước Mỹ đã hình thành và tồn tại hàng thập niên qua và những cái tên như: cựu phó tổng chưởng lý Bruce Ohr, cựu giám đốc FBI James Comey, cựu Tổng cố vấn FBI James Andrew Baker,... rồi sau đó là những tên chóp bu trong làng tinh hoa chánh trị của Hoa Kỳ như Hillary Clinton, Obama, John Kerry, Joe Biden,... sẽ lũ lượt bị lôi ra khỏi cái đầm lầy Nước Mỹ.

Nhơn đây cũng có thêm hy vọng là cựu Dân biểu Cộng Hòa tiểu bang Arizona là ông John Shadegg, người vừa được Thượng viện tiểu bang và quan chức Quận Maricopa tin tưởng giao cho quyền lưu giữ các tài liệu bầu cử tổng thống năm 2020 kể cả bộ định tuyến của máy bầu cử Dominion để ông này quyết định thuê các chuyên gia độc lập tiến hành điều tra. Bởi vì trong quá khứ ông John Shadegg cũng là một tín đồ của dự án xây dựng bức tường biên giới phía Nam Hoa Kỳ, là người cùng xuất hiện bên cạnh ông David Bossie tại Phoenix, ông Phoenix là người dẫn đầu về các tuyên bố khẳng định có gian lận bầu cử đánh cắp chiến thắng của Tổng thống TRUMP tại Arizona. 

Ngoài ra, ông John Shadegg là một đảng viên Cộng Hòa bảo thủ đang ủng hộ ông Mark Brnovich hiện là Tổng chưởng lý tiểu bang Arizona đang khởi kiện Mỹ cộng Joe Biden về việc bắt buộc người dân Hoa Kỳ phải chích vaccine chủng cúm Tàu cộng mà theo quan điểm của ông Mark Brnovich thì "Theo Hiến pháp của chúng tui, Tổng thống không phải là một vị vua có thể đơn phương thực hiện loại quyền lực không thể kiềm chế này. Và ngay cả George III cũng không thể mơ rằng ông ấy có thể ban hành các chánh sách sâu rộng như vậy chỉ bằng sắc lịnh của hoàng gia".

Hy vọng ông John Shadegg sẽ không vị tình với gia tộc John McCain mà thuê các chuyên gia làm điều xằng bậy với hồ sơ và bộ định tuyến của máy bầu cử gian lận Dominion tại Quận Maricopa để bảo lưu kết quả chiến thắng nhờ gian lận của Mỹ cộng Joe Biden./.

Tran Hung.
CHUỖI NGÀY TĂM TỐI, BẤN LOẠN CỦA MỸ CỘNG OBAMA - JOE BIDEN - HILLARY CLINTON - JOHN KERRY,... KHI JOHN DURHAM BẬT NẮP ĐẦM LẦY - PHƠI BÀY OBAMAGATE

CHUỖI NGÀY TĂM TỐI, BẤN LOẠN CỦA MỸ CỘNG OBAMA - JOE BIDEN - HILLARY CLINTON - JOHN KERRY,... KHI JOHN DURHAM BẬT NẮP ĐẦM LẦY - PHƠI BÀY OBAMAGATE

CHUỖI NGÀY TĂM TỐI, BẤN LOẠN CỦA MỸ CỘNG OBAMA - JOE BIDEN - HILLARY CLINTON - JOHN KERRY,... KHI JOHN DURHAM BẬT NẮP ĐẦM LẦY - PHƠI BÀY OBAMAGATE

CHUỖI NGÀY TĂM TỐI, BẤN LOẠN CỦA MỸ CỘNG OBAMA - JOE BIDEN - HILLARY CLINTON - JOHN KERRY,... KHI JOHN DURHAM BẬT NẮP ĐẦM LẦY - PHƠI BÀY OBAMAGATE

CHUỖI NGÀY TĂM TỐI, BẤN LOẠN CỦA MỸ CỘNG OBAMA - JOE BIDEN - HILLARY CLINTON - JOHN KERRY,... KHI JOHN DURHAM BẬT NẮP ĐẦM LẦY - PHƠI BÀY OBAMAGATEKhông có nhận xét nào

Nội Bật