Breaking News:

latest

TÌM HIỂU VỀ ĐẦM LẦY NƯỚC MỸ VÀ ĐẦM LẦY VIỆT NAM ĐỂ LỘT MẶT NẠ TỤI TAY SAI CỦA VIỆT CỘNG, TÀU CỘNG, MỸ CỘNG VÀ RINOS PHẢN QUỐC

TÌM HIỂU VỀ ĐẦM LẦY NƯỚC MỸ VÀ ĐẦM LẦY VIỆT NAM ĐỂ LỘT MẶT NẠ TỤI TAY SAI CỦA VIỆT CỘNG, TÀU CỘNG, MỸ CỘNG VÀ RINOS PHẢN QUỐC Về phương diện...

TÌM HIỂU VỀ ĐẦM LẦY NƯỚC MỸ VÀ ĐẦM LẦY VIỆT NAM ĐỂ LỘT MẶT NẠ TỤI TAY SAI CỦA VIỆT CỘNG, TÀU CỘNG, MỸ CỘNG VÀ RINOS PHẢN QUỐC

TÌM HIỂU VỀ ĐẦM LẦY NƯỚC MỸ VÀ ĐẦM LẦY VIỆT NAM ĐỂ LỘT MẶT NẠ TỤI TAY SAI CỦA VIỆT CỘNG, TÀU CỘNG, MỸ CỘNG VÀ RINOS PHẢN QUỐC

Về phương diện chánh trị, khái niệm về "Đầm lầy Nước Mỹ" đã có từ lâu nhưng được biết đến nhiều hơn khi tỷ phú TRUMP dấn thân vào con đường chánh trị để cứu lấy Nước Mỹ. Song song với quyết tâm cứu lấy Nước Mỹ là hành động quyết liệt với Tàu cộng và tuyên bố sẽ xóa sổ chủ nghĩa xã hội quái thai, nghĩa là việc cứu lấy Nước Mỹ và xóa sổ chủ nghĩa xã hội quái thai là "hai trong một" vì chúng đều có dây mơ rễ má với cái đầm lầy Nước Mỹ.

Đầm lầy Nước Mỹ hiện nay mà Tổng thống TRUMP và lực lượng MAGA chánh nghĩa đang quyết tâm tát cạn về bản chất nó do cú đêm Kissinger, gia tộc Bush, John McCain, John Kerry chủ xướng được hậu bối Bill Clinton, Obama, Hillary Clinton kế thừa và phát huy với sự hậu thuẫn đắc lực của Tàu cộng.

Sau khi Đệ Nhị Thế chiến kết thúc, chủ nghĩa "Fasium - phát xít" bị xóa sổ, những tưởng nhơn loại sẽ thái bình nhưng không, thế giới lại đối mặt với một chủ nghĩa phát xít mới có tên là chủ nghĩa cộng sản mà bản chất của nó là chủ nghĩa phát xít cách tân.

Để né tránh bị cho là chủ nghĩa phát xít cách tân, các nhà chánh trị, xã hội học của trường phái Mác - Lê - Mao - hồ đã ngụy biện, đánh tráo khái niệm để đổ lỗi cho chủ nghĩa tư bản, chủ nghĩa đế quốc với lập luận rằng "chủ nghĩa phát xít là hình thức chuyên chính của chủ nghĩa tư bản, là lực lượng đế quốc phản động nhứt, hiếu chiến nhứt, có chủ trương thủ tiêu mọi quyền tự do cơ bản của con người, khủng bố, đàn áp tàn bạo nhân dân, gây chiến tranh xâm lược để thống trị thế giới".

Sự xảo ngôn, ngụy biện trên của chủ nghĩa cộng sản đã đánh lừa được rất nhiều người mà đặc biệt là với những trí thức mù quáng, cố chấp, bảo thủ. Vì mù quáng mà họ đã quên mất kẻ kế thừa và phát huy chủ nghĩa Fasium vĩ đại chính là Benito Mussolini và Adolf Hitler, Mussolini từng là lãnh đạo của Đảng xã hội Ý còn Hitler học cách tuyên truyền và tổ chức của những người dân chủ xã hội Đức và đặt tên tổ chức chánh trị của mình là Đảng Công nhân Đức Quốc gia Xã hội chủ nghĩa. 

Nói cách khác, Mussolini, Hitler và Mác - Lê - Mao - hồ tặc có cùng một hệ tư tưởng là tư tưởng chủ nghĩa cộng sản mà chủ nghĩa cộng sản là chủ nghĩa phát xít cách tân. Vậy tại sao Stalin lại cùng với các nước tư bản và Hoa Kỳ hợp sức tiêu diệt chủ nghĩa phát xít ? Rất dễ hiểu, Stalin là thủ lãnh của chủ nghĩa cộng sản và Stalin tiêu diệt phát xít chỉ vì xung đột lợi ích quốc gia và để bảo vệ thành quả của chủ nghĩa cộng sản duy ngã Mác - Lê. Điều này đã được lặp lại sau khi Đệ Nhị Thế Chiến kết thúc, thế giới lại bước vào một cuộc chiến mới giữa chủ nghĩa tư bản với chủ nghĩa cộng sản được biết đến với tên gọi "Chiến tranh Lạnh - Cold War".

Trong chiến tranh lạnh, đại diện cho chủ nghĩa tư bản là Hoa Kỳ, đại diện cho chủ nghĩa cộng sản là Sô cộng và Tàu cộng. Tuy nhiên do xung đột lợi ích quốc gia và địa chánh trị nên Mao Trạch Đông đã tách Tàu cộng ra khỏi quốc tế cộng sản và Chu Ân Lai đã tranh thủ sự xung đột giữa tổng thống John F. Kennedy với kẻ thất cử vào kỳ bầu cử tổng thống năm 1960 là Richard Nixon và sự xung đột này kéo dài cho tới thời tổng thống Lyndon B. Johnson tới tận năm 1968 để cùng với cú đêm Kissinger tạo ra mối quan hệ giữa Mỹ và Tàu cộng trong khái niệm chiến lược mang tên "liên Trung đả Sô".

Hậu chiến tranh Lạnh, thành trì của chủ nghĩa cộng sản ở Đông Âu và Liên Sô sụp đổ, thế này chỉ còn sót lại các quốc gia cộng sản nổi bật là Tàu cộng, Việt Nam, Cuba, Bắc Hàn. Rút kinh nghiệm từ vết xe đổ của các tiền bối như phát xít, Sô cộng trước đây, Tàu cộng đã tránh được bằng chủ thuyết "giấu mình chờ thời", một mặt chúng gia tăng mua chuộc giới chánh khách Hoa Kỳ mà kẻ môi giới chính là cú đêm Kissinger, một mặt chúng "lệ thuộc hóa" đám cộng sản tép riu như Việt cộng, Cu cộng, Hàn cộng bằng giải pháp "nói đỡ" với Hoa Kỳ để ngó lơ đám cộng sản tép riu này, đồng thời chúng gia tăng, củng cố cho học thuyết cộng sản thế hệ ba với tên gọi "chủ nghĩa xã hội đặc sắc Tàu cộng" được mỹ miều hóa với tên gọi "kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa".

Bush cha là người bạn lớn của Tàu cộng, là một tài phiệt gốc dầu mỏ, là kẻ máu lạnh sẵn sàng tham gia ám sát đối thủ là John F. Kennedy và cũng là ông trùm của CIA nên Tàu cộng cảm thấy không an tâm khi dồn hết trứng vào giỏ của gia tộc Bush. Vì vậy, sau khi chiến tranh Lạnh kết thúc, Bush cha chỉ cầm cự được một nhiệm kỳ tổng thống và đã bị dọn xuống để Bill Clinton lên thay theo kịch bản của Tàu cộng với đạo diễn là cú đêm Kissinger.

Bởi vì cú đêm Kissinger là thầy của Bill Clinton và cả Hillary Clinton, Obama nên không có gì ngạc nhiên khi Bill Clinton đánh bại Bush cha. Khi Bill Clinton lên làm tổng thống, việc đầu tiên là hắn đã bỏ qua tội ác của Tàu cộng tại vụ thảm sát Thiên An Môn, bỏ qua tội ác của Việt cộng ở Miền Nam Việt Nam và Cambodia để đi đến quyết định dỡ bỏ cấm vận, bình thường hóa quan hệ với Tàu cộng và Việt cộng. Hành động này thực chất là do cú đêm Kissinger viết kịch bản có sự tham vấn của Tàu cộng, của RINOS phản quốc là gia tộc Bush, John McCain,... và Mỹ cộng Dân chủ John Kerry,...

Đầm lầy Nước Mỹ tái phục hoạt từ hậu chiến tranh Lạnh và cứ thế kéo dài cho tới lúc tỷ phú TRUMP đánh bại Hillary Clinton với sự hoán đổi vị trí tổng thống từ Bill Clinton sang Bush con và qua Obama và nay quay lại Mỹ cộng Joe Biden.

Cú đêm Kissinger, gia tộc Bush, Mỹ cộng Bill Clinton, Obama, Hillary Clinton, Joe Biden đều coi Tàu cộng là bạn lớn, là đối tác cạnh tranh tin cậy, ngược lại Tổng thống TRUMP thì coi Tàu cộng là mục tiêu ưu tiên để đánh bại và khi Tàu cộng sụp đổ thì khối chủ nghĩa xã hội quái thai sẽ bị xóa sổ. Cuộc chiến giữa Donald Trump và lực lượng MAGA chánh nghĩa với cái đầm lầy quốc tế là cuộc chiến mang tính chất sống còn giữa nền Cộng Hòa của Hoa Kỳ và liên minh ma quỷ hình thành tại cái đầm lầy Nước Mỹ được liên kết với chủ nghĩa xã hội quái thai và đám toàn cầu hóa. 

Trong trận chiến này, phía Donald Trump đã thắng một cuộc chiến tại mùa bầu cử tổng thống năm 2016 và thua một cuộc chiến tại mùa bầu cử tổng thống năm 2020, hiện nay tỷ số hòa 1 - 1 nhưng tương lai phần thắng sẽ thuộc về nền Cộng Hòa mà những gì đã đang và sẽ diễn ra như chiến thắng của ông Glenn Youngkin tại Virginia, hàng loạt nỗi ô nhục của Hoa Kỳ mang tên Mỹ cộng Joe Biden,... và đặc biệt là đại án OBAMAGATE đang đi vào mùa nước rặc bởi máy hút công suất lớn mang tên công tố viên đặc biệt John Durham.

Cái đầm lầy Nước Mỹ mang tầm cỡ đầm lầy quốc tế tất nhiên có liên thông tới cái đầm lầy nước Việt Nam và người Việt Nam. Bởi vì, trước viễn cảnh sụp đổ của cộng sản Đông Âu và Liên Sô, con buôn chánh trị cú đêm Kissinger đã chìa tay ra cứu lấy Việt cộng bằng cách mai mối cho Nguyễn Văn Linh, Phạm Văn Đồng cùng bầu đoàn thê tử kéo qua Thành Đô gặp Đặng Tiểu Bình để ký kết hợp đồng bán nước Việt Nam cho Tàu cộng được biết đến là mật ước Thành Đô.

Mật ước Thành Đô về bản chất là cái khế ước bán Việt Nam, bán cả Đông Dương cho Tàu cộng đã được cú đêm Kissinger và Richard Nixon bàn bạc, thống nhứt với Mao Trạch Đông, Chu Ân Lai trước khi chúng gặp nhau trong cái gọi là "ngoại giao banh bàn" trước khi mở ra Hiệp định Ba Lê 1973 và đẩy Đài Loan khỏi ghế Liên Hợp Quốc để thay Tàu cộng ngồi vào. Tiền bối đã đồng thuận thì hậu bối Bill Clinton, Bush con, Obama, Hillary Clinton và đàn em là Bush cha, Joe Biden, John Kerry,... sẽ kế thừa, phát huy.

Để Mật ước Thành Đô được hiện thực hóa một cách tinh vi, chống sốc, Việt cộng, Tàu cộng, Mỹ cộng, RINOS phản quốc đã tiến hành dỡ bỏ cấm vận, bình thường hóa quan hệ với nhau và dựng lên các lực lượng hoạt động ngoại vi núp bóng là đấu tranh dân chủ, xã hội dân sự, tù nhơn lương tâm, tổ chức chống cộng hoạt động y chang như cái lý thuyết "xoay trục Châu Á - Thái Bình Dương" của Mỹ cộng Obama, Hiệp định thương mại TPP, NAFTA,...

Với đẳng cấp quỷ quyệt vượt trội lại được hậu thuẫn đắc lực của Mỹ cộng, RINOS phản quốc đã tạo ra cái đầm lầy Việt Nam mà không có trí tuệ và bản lãnh thì sẽ khó lòng để nhận ra đâu là người DIỆT CỘNG chơn chánh và đâu là loại chống cộng nhưng là tay sai của Việt cộng, Tàu cộng và Mỹ cộng, RINOS phản quốc.

Bởi vì, cũng như cái đầm lầy Nước Mỹ và đầm lầy quốc tế, đầm lầy Việt Nam rập khuôn theo phương pháp "Three-card Monte" và kỹ thuật "Gish Gallop". Với phương pháp và kỹ thuật đó, rất nhiều người Mỹ đã bị cuốn vào cai đầm lầy Nước Mỹ, đầm lầy quốc tế thì trách gì người Việt Nam không bị mà mắt, tin theo lũ quái vật trong đầm lầy Việt Nam mang mác đấu tranh dân chủ, tù nhơn lương tâm, Việt Tân, Việt Nam dân tộc tự quyết, Việt Nam Cộng Hòa pháp định, Việt Nam Cộng Hòa Đệ Tam,...

Tại sao rất đông đảo những cá nhơn, tổ chức hô hào chống cộng, đấu tranh dân chủ,... được Việt cộng gắn nhãn khủng bố lưu vong,... nhưng chóp bu Việt cộng và con cái của chúng vẫn ung dung phè phỡn ở xứ sở tư bản, đế quốc? Tại vì người Việt Nam đã bị cuốn vào cái đầm lầy nước Việt được rập khuôn đầm lầy Nước Mỹ và đầm lầy quốc tế theo phương pháp "Three-card Monte" và kỹ thuật "Gish Gallop".

Xin đơn cử một vấn đề cụ thể là chỉ riêng cái quỹ của tên Mỹ cộng Obama đã thu hút được hàng ngàn sinh viên Việt Nam vốn là tinh túy của dân tộc Việt Nam thì làm sao mà không có chuyện Việt cộng vẫn bình yên cai trị và ung dung bán nước, không có chuyện đông đảo Vẹm kiều rác rưởi cuồng chống kẻ thù của khối chủ nghĩa xã hội quái thai là MAGA TRUMP.

Một khi tinh hoa của dân tộc Việt Nam lại bị cám dỗ bởi trò chơi bài bịp ba lá và kỹ thuật "Gish Gallop" rập khuôn đầm lầy Nước Mỹ và quốc tế thì Việt cộng bình yên cai trị là đương nhiên. Trò chơi bài bịp ba lá "Three-card Monte" và kỹ thuật "Gish Gallop" hiện nay của cái đầm lầy Việt Nam rất tinh vi nhưng không khó nhận biết đó là làn sóng nảy sanh hiện tượng FBker, Youtuber mang danh khai dân trí, chống cộng đạt ngàn like, vạn view, nút bạc, nút vàng.

Khi quý vị ngộ ra trò chơi bài bịp ba lá Monte và kỹ thuật "Gish Gallop" của đầm lầy Nước Mỹ và quốc tế có sự tham gia đắc lực của Tàu cộng thì quý vị sẽ dễ dàng nhận ra tại sao mấy chục năm qua Việt cộng vẫn bình yên cai trị và ung dung bán nước, chóp bu và con cái của Việt cộng vẫn ung dung phè phỡn ở xứ sở tư bản giãy chết này mặc cho phong trào chống cộng, tổ chức khủng bố được Việt cộng dán nhãn nổi lên như nấm sau mưa. Bởi vì mặt nạ của lũ truyền thông xám Việt cộng vẫn chưa bị lột xuống vì nhiều người Việt Nam vẫn chưa hiểu được cái đầm lầy nước mình nó rập khuôn đầm lầy Nước Mỹ và quốc tế. 

Tui sẽ lột mặt chúng nó ở những bài viết tới đây bất chấp bị chúng vu khống, bịt miệng tui bằng kỹ thuật "Gish Gallop" và phương pháp "Three-card Monte" mà lũ tay sai của Việt cộng và Tàu cộng, Mỹ cộng, RINOS phản quốc đã vận dụng lâu nay. Sự loan truyền của quý vị là thuốc tẩy giúp tui lột mặt nạ tụi nó./.

Tran Hung.


Không có nhận xét nào

Nội Bật