Page Nav

HIDE

Grid

GRID_STYLE

Breaking News:

latest

TƯƠNG LAI VIỆT NAM RẤT MỜ MỊT ...

Tương lai Việt Nam rất mờ mịt...  Câu chuyện xung quanh Nguyễn Phương Hằng- CEO Đại Nam với Võ Hoàng Yên, đám Nghệ sĩ bẩn, đám Thiền Am bên ...

TƯƠNG LAI VIỆT NAM RẤT MỜ MỊT ...

Tương lai Việt Nam rất mờ mịt... 

Câu chuyện xung quanh Nguyễn Phương Hằng- CEO Đại Nam với Võ Hoàng Yên, đám Nghệ sĩ bẩn, đám Thiền Am bên bờ vũ trụ đã cho thấy tương lai Việt Nam còn rất nhiều u tối, khó thoát khỏi cộng sản. Vì sao?

1. Với Võ Hoàng Yên, cứ cho rằng Bà Hằng mê trai, mê chơi chim đưa tiền cho Võ Hoàng Yên đi nữa thì rõ ràng Võ Hoàng Yên cũng là kẻ lừa tình, lừa tiền. Rất nhiều quý vị vì ghét bà Hằng nên quay lại cổ vũ cho Võ Hoàng Yên. Phải chăng chúng ta đang cố tình tung hô hành vi lừa gạt như là một thành tích? Phải chăng chúng ta coi lừa tình tiền là chuyện đáng được tuyên dương? Dù ghét bà Hằng đến đâu, nhưng rõ ràng trong vụ này bà ta là nạn nhân. Nhưng rất nhiều người tự nhận mình là trí thức, đấu tranh cho công bằng, dân chủ lại đi ủng hộ kẻ phạm tội thay vì lên án kẻ đó chỉ vì không thích nạn nhân thì dân trí VN đang ở mức nào? Không chỉ ở Quốc Nội nhé, hải ngoại cũng nhiều vô kể. Rồi thì vào thời đại này mà khối người vẫn tin bẻ tai, bóp tay, vỗ mồm là thần y, là có thể chữa được câm điếc. Thế thì trách sao cộng sản nó không lừa được mấy chục năm qua?

2. Với đám nghệ sĩ từ thiện, tôi thấy nhiều bạn cứ ra rả chửi đám nghệ sĩ con cái tị nạn, tị nạn nhưng lại về bưng bô cho đảng CSVN như Khánh Ly, Hoài Linh vv... nhưng mà giờ khi rõ ràng anh Linh ỉm đi tiền từ thiện cho đến khi bà Hằng chửi thì mới lòi ra, thì nhiều vị lại ủng hộ Hoài Linh, chửi bà Hằng. Các vị có thấy Nghệ sĩ nhân dân Hoài Linh của đảng mới nhận bằng khen chưa? Các vị có thấy bao năm qua anh Linh và đám nghệ sĩ đã góp được gì cho đấu tranh dân chủ hay chỉ toàn mị dân để đảng CSVN nắm quyền độc tài? Các vị có thấy anh Linh phản bội cha anh VNCH bao năm qua không ?  Các vị đấu tranh cho dân chủ mà lại ủng hộ cánh tay nối dài của đảng? Các vị biểu tình, hằn học với Đàm Vĩnh Hưng vì Hưng là đảng viên, bưng bô CS, lập ra đội dư luận viên để chống "phản động". Nhưng lại khối các phản động yêu Hưng, bênh Hưng chỉ vì ghét bà Hằng... Vậy thì làm sao thoát cộng đây?

3. Với đám Thiền Am, các vị dựng lên nào Kỳ Sơn Bửu Huơng, nào đất đai, nào là làm mờ vụ Việt Á. Nhưng mà Kỳ Sơn Bửu Huơng hay tu tại gia không có chuyện một lão già tự ngồi lên bàn thờ Phật bắt người ta lạy sống. Đất đai thì là của bà Cao Thị Cúc, bà ấy đâu bị bắt mà cướp được? Vụ Việt Á là từ báo đảng mà ra, các vị nắm lấy nhưng giờ các vị lại bảo đừng tin báo đảng? Rồi các vị bảo thiền am làm đẹp cho đời, làm đẹp chỗ nào khi cùng đám Điền Quân mị dân bằng các thú vui vớ vẩn để quên đi thực trạng đất nước? Các vị bảo thiền am muốn tránh đời, tránh đời mà đi thi show game, lên tv, lên youtube câu views? Các vị bảo thiền am không xin ai, vậy thì có con lừa gạt là con nuôi, để số tài khoản làm gì? Các vị có đứng vào hoàn cảnh cha mẹ Diễm My không? Hay chỉ vì các vị ghét bà Hằng và các vị bị ca nhạc, bị bọn cuội nó diễn mà nhắm mắt ủng hộ? Các vị cứ bảo đấu tranh cho tự do tôn giáo, nhưng đã phút nào đám thiền am đó lên tiếng cho dân nghèo, cho dân chủ, cho nhân quyền chưa ? Hay là đám đó cứ dụ các vị xem game show VC để quên đi đất nước lâm nguy ? Trình độ như thế thì VC nó nắm cai trị là đúng rồi.

Còn về bà Hằng, bà Hằng cũng chẳng khá hơn khi bám vào quan chức đỏ để làm giàu, bưng bô cho CS, nói cho đúng thì vợ chồng Dũng lò vôi là một dạng tư bản đỏ. Ngoài ra, trong Drama này, dù nhiều cái bà nói đúng nhưng mà đội ngũ kế cận bà thì lại kém. Ông tiến sỹ Quân luôn luôn để cái Đảng và nhà nước, bác Trọng lên trên đầu thì làm sao mà khá được? Mời đến giao lưu với một cái gọi là Phúc tài chính đề cao tư tưởng nhân viên phải sợ sếp hơn cọp. Cho nên bên bà Hằng khó thắng Drama mà bên kia thủ đoạn chẳng kém. Mình ủng hộ các vị chửi bà Hằng vì bưng bô CS. Nhưng không vì thế mà ủng hộ bênh cuội. 

Dân chúng ta thích Drama, ghét chính trị, bằng lòng với nhà cầm quyền cộng sản, vì ghét nạn nhân mà đi ủng hộ kẻ thủ ác, nhắm mắt nghe nhạc, xem hài để cuội và nghệ sĩ bẩn lừa gat. Cho nên tương lai cho VN còn mù mịt lắm...

Riêng cá nhân tôi, tôi đã từng là nạn nhân của một số Idol của các quí vị cho nên tôi hiểu trong cái gọi là người VN, chỉ cần nổi tiếng được bơm thổi thì sai lè ra, khốn nạn cũng trở thành...người tốt. Những nạn nhân có nói vậy, nói nữa thì cũng thế thôi... Dân tộc VN là dân tộc sẽ còn chịu nhiều đau khổ là vì vây...

Đặng Chí Hùng 

20/01/2022

Không có nhận xét nào

Quảng Cáo